
Hòa Bình tổ chức Hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2021” tại TPHCM
news
Ngày 20/11/2021, Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2021” do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Quận 3 tổ chức tại Khu vực TP.HCM đã diễn ra thành công.
Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia của anh chị em nhân viên khối văn phòng, công trường, công ty thành viên và cả các anh chị là đối tác, khách hàng của Hòa Bình. Trước khi hiến máu, tất cả mọi người đều được test nhanh Covid19, sau khi kiểm tra sức khỏe tại chỗ, có hơn 100 người đăng ký tham gia đủ điều kiện hiến máu và thu về gần 140 đơn vị máu. Toàn bộ đơn vị máu quý giá này được đưa về các ngân hàng máu tại nhiều bệnh viện để chữa bệnh cứu người.
“Giọt hồng yêu thương” là sự kiện thường niên của Hòa Bình nhằm góp sức cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay. Năm nay là năm thứ 4 Hòa Bình tổ chức, sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức tại Phú Quốc và Hà Nội trong tháng 12 tới.
Tin liên quan

Hòa Bình đạt Top 10 nhà thầu xây dựng...
Ngày 13/03/2018, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố...

Tủ sách “Chắp cánh ước mơ” đến...
Tiếp nối chương trình thiện nguyện trao tặng 100 tủ sách “Chắp cánh ước mơ” tới các...

Xây dựng Hòa Bình – Họp mặt đầu...
Ngày 06/2/2025, Ban lãnh đạo cùng các thành viên trong Đại gia đình Hòa Bình đã có buổi gặp...