
Cất nóc vượt tiến độ 30 ngày tòa P11-PK5 Vinhomes Smart City
news
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công móng, hầm, thô và hoàn thiện cơ bản phân khu F5-CT01 Vinhomes Smart City.
Ngày 25/11/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cất nóc tòa P11 – Phân khu F5 – CH01 thuộc dự án Vinhomes Smart City, vượt tiến độ 30 ngày.
Tòa P11 có quy mô 1 tầng hầm, 38 tầng cao, nằm trong quần thể dự án Vinhomes Smart City có quy mô lên tới 280 ha. Tại dự án này, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công móng, hầm, thân thô và hoàn thiện cơ bản.
Trong suốt quá trình thi công gặp nhiều khó khăn và thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và giãn cách xã hội… Nhưng với tinh thần vượt khó, đồng lòng của tập thể Ban chỉ huy công trình và các nhà thầu phụ, dự án đã cán đích vượt tiến độ xuất sắc, đảm bảo chất lượng cam kết với chủ đầu tư. Dự kiến phần thô sẽ được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hoàn thành vào tháng 3 năm 2022.
Tin liên quan

Khởi công xây dựng phân khu Diamond...
Diamond Centery là giai đoạn xây dựng cuối cùng của khu đô thị Celadon City. Tập đoàn Xây dựng...

Cobi Home – Hành trình từ phối cảnh...
Ngày 15/12/2023, Trung tâm thương mại Cobi Home tọa lạc tại KCN Long Hậu, tỉnh Long An, do Tập đoàn...

Khánh thành Trường THCS-THPT Đinh Thiện...
Sáng ngày 5/9/2022 Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình...