
Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào trao tặng 100 suất học bổng hiếu học tại Đồng Nai
news
Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trực tiếp trao tặng 100 suất học bổng trị giá 259,5 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường Trung học phổ thông Thống Nhất A và Phòng Giáo dục huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Ngày 27/05/2022, Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình cùng Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trực tiếp trao tặng 100 suất học bổng trị giá 259,5 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường Trung học phổ thông Thống Nhất A và Phòng Giáo dục huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đây là chương trình trao tặng học bổng trực tiếp đầu tiên trong năm 2022 mà Quỹ hỗ trợ Lê Mộng Đào thực hiện sau thời gian tạm dừng trao tặng trực tiếp do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sau 14 năm thành lập và phát triển, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trao tặng trực tiếp 5.347 suất học bổng “Đồng hành Chắp cánh ước mơ” với tổng giá trị gần 15 tỷ đồng cho các học sinh, sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.
Tin liên quan
Hòa Bình khen thưởng 6,4 tỷ đồng cho...
Chiều 29/6/2017, Hòa Bình đã tổ chức buổi "Gặp mặt Nhà thầu phụ - Đồng hành phát triển -...

Hòa Bình tổ chức huấn luyện nội bộ...
Ngày 09/03/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức chương trình “Huấn luyện nội bộ Thực...

Hòa Bình đào tạo nâng cao chất lượng...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Phân viện Khoa học Công nghệ Xây dựng Miền Nam tổ...