
Hòa Bình tổ chức ngày hội hiến máu Giọt Hồng Yêu Thương 2022
news
Ngày 06/08/2022, ngày hội Hiến máu Giọt hồng Yêu thương 2022 do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức đã diễn ra thành công tại hai khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của 339 anh chị em khối văn phòng, công trường và công ty thành viên trên cả nước. Toàn bộ 446 đơn vị máu quý giá được đưa về hỗ trợ cho các ngân hàng máu tại nhiều bệnh viện đang trong tình trạng khan hiếm máu hiện nay. Không chỉ nhận được sự hưởng ứng của CBCNV Hòa Bình, nhiều vị khách vãng lai khi biết được thông tin về ngày hội hiến máu cũng nhiệt tình hưởng ứng cùng tham gia.
Sau 5 năm triển khai, chương trình Giọt hồng Yêu thương của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao đi hơn 2.200 đơn vị máu quý giá, kịp thời cứu chữa cho nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện trên khắp cả nước.
Tin liên quan

Hỗ trợ 446 triệu đồng cho bà con miền...
Trong hai ngày 11 - 12/11/2017, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trực tiếp đi cứu trợ khẩn cấp...

Trao 36 suất học bổng Lê Mộng Đào cho...
Sáng ngày 8/8/2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã tổ...

Tủ sách “Chắp cánh ước mơ” đến...
Tiếp nối chương trình thiện nguyện trao tặng 100 tủ sách “Chắp cánh ước mơ” tới các...