Hòa Bình tổ chức các lớp đào tạo về hệ thống quản lý
news
Thứ bảy ngày 8/9/2007, công ty Hòa Bình đã tổ chức lớp đào tạo "Hệ thống quản lý kết quả công việc" cho toàn thể cấp trưởng nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các cấp trưởng. Buổi học tập trung đầy đủ ban lãnh đạo công ty và các cấp trưởng được đánh giá là một lớp học rất bổ ích
Thứ bảy ngày 8/9/2007, công ty Hòa Bình đã tổ chức lớp đào tạo "Hệ thống quản lý kết quả công việc" cho toàn thể cấp trưởng nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các cấp trưởng. Buổi học tập trung đầy đủ ban lãnh đạo công ty và các cấp trưởng được đánh giá là một lớp học rất bổ ích.
![]() |
Ngày chủ nhật vừa qua 9/9/2007, công ty Hòa Bình cũng đã tổ chức các lớp đào tạo cho các Giám sát và nhân viên kỹ thuật toàn công ty với nội dung QA/QC, thiết kế, lập khối lượng. Ban Giám đốc Công ty Hòa Bình luôn cập nhật cho anh em cán bộ kỹ thuật của công ty những thông tin và kỹ năng mới nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc.
Tin liên quan
Hòa Bình làm tổng thầu thi công dự án...
Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa nhận được thư thông báo trúng thầu hai gói thầu...
Hòa Bình và SOI thực hiện phát triển...
Ngày 18/11/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình và Cty Cổ phần Đầu tư và...
Khởi động chương trình "Giám sát viên...
Ngày 5/5/2016, Hòa Bình đã phối hợp cùng Khoa Xây dựng – Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM tổ...







