“Chắp cánh ước mơ 2019” trao tặng 210 triệu đồng cho trẻ em cơ nhỡ, khó khăn
news
Trong 3 ngày 28 - 30/6/2019, chương trình “Chắp cánh ước mơ 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều niềm vui và những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em cơ nhỡ, bệnh tật và thiếu may mắn.

Chương trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chung tay phối hợp thực hiện cùng các công ty thành viên gồm: Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình, Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Tiến Phát, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Okamura Sanyo, Công ty TNHH Bất Động Sản Pax Land, Công ty Cổ phần Cơ Khí và Nhôm Kính Anh Việt, Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Jesco Hòa Bình. Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà với tổng giá trị 210 triệu đồng và tổ chức hoạt động vui chơi cho các em tại 5 địa điểm, gồm: Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên, Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước (Củ Chi, TP.HCM), Chùa Từ Ân, Trung tâm nhân đạo Hồng Quang (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Trường tiểu học Thạnh Tân (Tiền Giang).
Trước đó vào năm 2018, chương trình cũng đã trao tặng hơn 2.100 bộ đồng phục mới, với mong muốn đem lại niềm vui nho nhỏ trong mùa khai giảng cho các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, Long An và Tiền Giang.


Tin liên quan
Khai mạc Giải bóng đá Futsal White Dove...
Chiều 9/7/2016, Lễ khai mạc Giải bóng đá Futsal White Dove League 2016 đã diễn ra trong không khí...
Công ty Nhà Hòa Bình nhận bằng khen...
Sáng ngày 15/02/2012, tại khách sạn Windsor Plaza, Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM đã có buổi...
Hòa Bình ký hợp tác với Đại học...
Ngày 25/10/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn...






