
HSE Hòa Bình đạt giải khuyến khích hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi 2020
news
Đội thi của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là đại diện cho Liên đoàn Lao động Quận 3 tham dự và đã đạt giải khuyến khích.
Ngày 30/07/2020, tại hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi 2020” cụm thi đua 1 do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức, đội thi của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là đại diện cho Liên đoàn Lao động Quận 3 tham dự và đã đạt giải khuyến khích.
Cụm thi đua số 1 thuộc Liên đoàn Lao động TP.HCM gồm Liên đoàn Lao động các quận gồm: 1, 3, 5, 10, 11, Tân Bình. Hội thi với mục đích nâng cao hơn nữa ý thức an toàn vệ sinh lao động cho các đơn vị, doanh nghiệp, mạng lưới an toàn vệ sinh viên và người lao động, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động trong sản xuất, thúc đẩy việc học tập, tuân thủ các quy trình, quy phạm an toàn lao động trong các đơn vị.
Đồng thời, qua cuộc thi tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, đơn vị, người làm công tác an toàn vệ sinh lao động giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, kỹ năng về an toàn vệ sinh lao động để đưa công tác này ở các đơn vị trở thành phong trào thiết thực, thu hút sự chú ý và truyền tải các nội dung đến với đông đảo công nhân, viên chức và người lao động.
Tin liên quan

Xuân sum họp 2018: Tập đoàn Xây dựng...
Ngày 5/2/2018, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành công "Lễ Tổng kết Xuân Sum họp -...
Ký kết hợp tác về tuyển dụng và...
Chiều ngày 01/10/2016, tại Văn phòng Tập đoàn Hòa Bình đã long trọng diễn ra Lễ ký kết Hợp...

Diễn đàn kết nối doanh nghiệp ngành...
Sáng ngày 15/5/2024, tại thành phố Sydney, nước Úc, Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hiệp hội Xây...