Hòa Bình chào đón CLB Golf & Business đến tham quan
news
Sáng ngày 22/04/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chào đón các thành viên CLB đến tham quan trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Văn phòng Paxsky, Quận 3, TP.HCM.

Tại đây, các thành viên CLB được đến tham quan phòng BIM của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, qua đó được giới thiệu các công nghệ được áp dụng trong thi công xây dựng, đặc biệt là trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR. Hòa Bình sử dụng kính VR vào việc phối hợp các bộ môn trước khi thi công, đặc biệt là các khu vực kỹ thuật phức tạp và các vị trí Mockup.
Định kỳ mỗi tháng, CLB Golf & Business đều tổ chức đến thăm các đơn vị thành viên. Đây là hoạt động nhằm kết nối giao lưu giữa các thành viên nhằm gắn kết cũng như nâng cao sự hợp tác kinh doanh.


Tin liên quan
Xuân Sum họp 2020: Khen thưởng trên 50...
Lễ Tổng kết 2019 - Xuân Sum họp 2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công...
Hòa Bình trúng thầu 2 dự án mới trị...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa trúng 2 gói thầu mới tại Đồng Nai và Long An với tổng trị...
Novaland giao cho Hòa Bình thêm 4 gói thầu...
Đầu tháng 8, Hòa Bình liên tiếp trúng thầu 5 dự án với tổng giá trị hơn 2.580 tỷ đồng....






