Ý kiến khách hàng

Ông Lê Thế Hùng - Chủ tịch HĐQT
Công ty TNHH May Song Ngọc

Dự án Khu Chung cư Song Ngọc đã thành công tốt đẹp, đúng tiến độ 23 tháng với hơn 10 triệu giờ an toàn bằng tinh thần trách nhiệm cao, sự hỗ trợ mạnh mẽ cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn, tay nghề của tập thể cán bộ nhân viên nhà thầu. Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đội ngũ Ban chỉ huy công trình cùng với gần 100 kỹ sư và hơn 2.500 công nhân đã lao động tích cực, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành và bàn giao đưa vào vận hành dự án “Khu chung cư Song Ngọc – Tara Residence” đảm bảo các yêu cầu cao về thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ, an toàn lao động.

Ông Horst Geicke - Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt Ltd.

Deutsches Haus Ho Chi Minh City – phản ánh nét đặc trưng cho kiến trúc hiện đại của Đức, sự mở cửa toàn cầu của Đức và việc triển khai công nghệ và kỹ thuật của Đức, sử dụng năng lượng xanh hiệu quả tại Deutsches Háu Ho Chi Minh City. Với tất cả các điều đó, chúng tôi đã nhận được hai chứng chỉ quốc tế danh giá cho tòa nhà tiết kiệm năng lượng. LEED Bạch Kim và DGNB Vàng.

Cuốn sách đặc biệt này “Quá trình hình thành Deutches Haus Ho Chi Minh City với tất cả tâm huyết của tôi đã tái hiện lại bức tranh tổng thể của Deutsches Háu Ho Chi Minh City từ khi đạt được thỏa thuận của hai chính phủ vào năm 2011 cho đến khi hoạt động.

Chúng tôi rất hài lòng rằng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trở thành Nhà thàu chính và Công ty Xây dựng chính cho Tòa nhà Deutsches Ho Chi Minh City. Hòa Bình đã bàn giao Dự án đúng hạn theo đúng ngân sách và chất lượng hợp đồng.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho sự hợp tác tuyệt vời, tác phong làm việc chuyên nghiệp và một nỗ lực hết sức đáng kinh ngạc hoàn thành dự án Deutsches Haus Ho Chi Minh City thành công một cách xuất sắc.

Thành công của chúng tôi cũng là thành công của bạn!

Ông Dor Lev-Ran – Giám đốc Xây dựng và Phát triển dự án
Công ty TNHH Khu Nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường (Alma)

Khu nghỉ dưỡng Alma đã chính thức đưa vào hoạt động, chúng tôi chân thành gởi lời cảm ơn đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành dự án cao cấp có tính phức tạp cao chỉ trong vòng 16 tháng. Đây là một kỳ tích trong xây dựng vì nhà thầu đã hoàn thành tất cả các hạng mục xây dựng: xây dựng dân dụng, hoàn thiện, MEP và ID Works.

Tôi thực sự ấn tượng với tốc độ, chất lượng tuyệt vời và tinh thần trách nhiệm cao mà Hòa Bình đã mang lại cho dự án này, mặc dụ có nhiều bất lợi về vị trí địa lý, thời tiết và các vấn đề của địa phương. Bên cạnh đó đội ngũ quản lý đã đem lại hiệu suất tối đa trong quá trình thi công dự án. Chúng tôi trân trọng thành tích đáng nể của Hòa Bình và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Quý công ty trong thời gian tới.

Ông Bernard Senouci - Giám đốc dự án
Bouygues Batiment International

Chúng tôi xin tri ân Hòa Bình với tư cách đối tác và sự hỗ trợ vượt khó khăn trở ngại của Quý Công ty cho dự án đã thực hiện với chúng tôi mặc dù dự án này đã vấp phải nhiều khó khăn và sự kiện không mong đợi. Do đó, chúng tôi khẳng định sẽ không ngần ngại tiến cử Hòa Bình với tư cách đối tác tin cẩn cho những dự án tương tự trong tương lai.

Ông Ben Gushi - Giám đốc Dự án
Công ty Kajima Overseas Asia Pte

Kính gửi Ông Lê Viết Hải, Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình
Sự nhiệt tình và khả năng tạo động lực cho nhân viên của Ông đã đạt kết quả tuyệt vời về chất lượng và tiến độ trong công tác đổ bê tông trạm xử lý nước. Công ty Kajima Overseas Asia đánh giá cao những nỗ lực và sự trợ giúp của ông đến nhân viên của mình.
Trong tương lai với những dự án tương tự, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) chắc chắn sẽ có một vị trí ưu tiên trong các dự án này của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn về những công việc của ông và công ty đã làm cho Nhà Máy Lixil Global Việt Nam.
Trân trọng.

Ông Marc Davison - Giám đốc Quản lý Dự án
Công ty TNHH Trasfield Construction Pty (Úc)

Chúng tôi vui mừng thông báo Hòa Bình đã hoàn thành tốt các gói thầu phụ của dự án Tòa nhà phức hợp phát triển Ocean Place ở góc đường Đông Du và Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM. Dự án yêu cầu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và Hòa Bình được lựa chọn bởi danh tiếng của một nhà thầu chuyên nghiệp, một công ty có công tác quản lý và tổ chức giám sát công trình tốt, có khả năng đảm bảo tiến độ và khả năng hợp tác cao với các đơn vị cung cấp, nhà thầu phụ khác tham gia dự án. Là nhà thầu chính, chúng tôi đánh giá rất cao uy tín của Hòa Bình, điều này càng được khẳng định trong suốt quá trình làm việc tại dự án.

Ông Trần Văn Thành - Phó Tổng Giám đốc
Công ty CP Cơ Điện lạnh REE

Công ty CP Cơ Điện lạnh REE gởi lời cảm ơn chân thành đến Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình với vai trò là Nhà thầu chính đã hoàn thành tốt đẹp công trình Cao ốc Văn phòng REE Tower – số 09 Đoàn Văn Bơ, Quận 4 – TP. HCM (quy mô 3 tầng hầm và cao 24 tầng, diện tích xây dựng là 32.000 m2) một cách an toàn tuyệt đối, đạt chất lượng, thẩm mỹ cao và đang bảo hành tòa nhà với trách nhiệm, uy tín của một nhà thầu chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, nỗ lực vượt khó khăn trở ngại của Quý Công ty cho các dự án đã thực hiện với Công ty chúng tôi đặc biệt là dự án Ree Tower.

Bà Frances D. Ba - Tổng Giám đốc
Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Từ năm 1997, Hòa Bình đã đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong việc xây dựng nhiều dự án khu dân cư chất lượng cao và chúng tôi rất cám ơn Hòa Bình về điều này. Gần đây nhất, Hòa Bình đang xây dựng dự án Khu phức hợp Hồ Bán Nguyệt và chúng tôi tin tưởng Hòa Bình sẽ mang lại một công trình có chất lượng rất cao.

Ông Trần Văn Thành - Tổng Giám đốc
Công ty CP Vạn Phát Hưng

Cụm chung cư Phú Mỹ của Vạn Phát Hưng do một nhóm công ty chuyên nghiệp bên Singapore thiết kế và đến giai đoạn xây dựng chứng tôi cũng tiếp tục thuê Singapore làm quản lý dự án và giám sát. Công trình có tính chất cao cấp và đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng cũng như quản lý dự án, tổ chức thi công cần phải có một trình độ nhất định. Do đó, chúng tôi đã xét chọn thầu rất kỹ và Hòa Bình đã là nhà thầu chính trúng thầu trong dự án nay.

Chúng tôi cam kết với khách hàng đây là một Singapore thu nhỏ tại Sài Gòn. Vì thế, chúng tôi đòi hỏi những vấn đề về quản lý dự án như giám sát và tổ chức thi công rất nghiêm khắc và sau 10 tháng thi công, Hòa Bình đã đáp ứng được những điều kiện này. Chính công ty quản lý dự án APC (Singapore) cũng đánh giá Hòa Bình là một công ty xây dựng ngang bằng với những công ty xây dựng Singapore hiện nay.

Ông A.C Peereboom - Quản lý Xây dựng
Đại học Quốc tế RMIT tại Việt Nam

Hòa Bình đã thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả khi cung cấp một chất lượng cao nhất cho công trình đúng như RMIT mong đợi. Đây là một công trình yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng rất cao và được thiết kế để thi công theo tiêu chuẩn Australia, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn của nước sở tại. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng Hòa Bình đã thực hiện rất bài bản các thủ tục giấy tờ và lập bản vẽ shop drawings rất tốt. Trong rất nhiều trường hợp, Hòa Bình cũng đưa ra rất nhiều khuyến nghị hữu ích cho chủ đầu tư.