Khách hàng

clients

Ý kiến khách hàng

Ông Horst Geicke - Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt Ltd.

Deutsches Haus Ho Chi Minh City – phản ánh nét đặc trưng cho kiến trúc hiện đại của Đức, sự mở cửa toàn cầu của Đức và việc triển khai công nghệ và kỹ thuật của Đức, sử dụng năng lượng xanh hiệu quả tại Deutsches Háu Ho Chi Minh City. Với tất cả các điều đó, chúng tôi đã nhận được hai chứng chỉ quốc tế danh giá cho tòa nhà tiết kiệm năng lượng. LEED Bạch Kim và DGNB Vàng.

Cuốn sách đặc biệt này “Quá trình hình thành Deutches Haus Ho Chi Minh City với tất cả tâm huyết của tôi đã tái hiện lại bức tranh tổng thể của Deutsches Háu Ho Chi Minh City từ khi đạt được thỏa thuận của hai chính phủ vào năm 2011 cho đến khi hoạt động.

Chúng tôi rất hài lòng rằng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trở thành Nhà thàu chính và Công ty Xây dựng chính cho Tòa nhà Deutsches Ho Chi Minh City. Hòa Bình đã bàn giao Dự án đúng hạn theo đúng ngân sách và chất lượng hợp đồng.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho sự hợp tác tuyệt vời, tác phong làm việc chuyên nghiệp và một nỗ lực hết sức đáng kinh ngạc hoàn thành dự án Deutsches Haus Ho Chi Minh City thành công một cách xuất sắc.

Thành công của chúng tôi cũng là thành công của bạn!

Ông Dor Lev-Ran – Giám đốc Xây dựng và Phát triển dự án
Công ty TNHH Khu Nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường (Alma)

Khu nghỉ dưỡng Alma đã chính thức đưa vào hoạt động, chúng tôi chân thành gởi lời cảm ơn đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành dự án cao cấp có tính phức tạp cao chỉ trong vòng 16 tháng. Đây là một kỳ tích trong xây dựng vì nhà thầu đã hoàn thành tất cả các hạng mục xây dựng: xây dựng dân dụng, hoàn thiện, MEP và ID Works.

Tôi thực sự ấn tượng với tốc độ, chất lượng tuyệt vời và tinh thần trách nhiệm cao mà Hòa Bình đã mang lại cho dự án này, mặc dụ có nhiều bất lợi về vị trí địa lý, thời tiết và các vấn đề của địa phương. Bên cạnh đó đội ngũ quản lý đã đem lại hiệu suất tối đa trong quá trình thi công dự án. Chúng tôi trân trọng thành tích đáng nể của Hòa Bình và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Quý công ty trong thời gian tới.

Ông Bernard Senouci - Giám đốc dự án
Bouygues Batiment International

Chúng tôi xin tri ân Hòa Bình với tư cách đối tác và sự hỗ trợ vượt khó khăn trở ngại của Quý Công ty cho dự án đã thực hiện với chúng tôi mặc dù dự án này đã vấp phải nhiều khó khăn và sự kiện không mong đợi. Do đó, chúng tôi khẳng định sẽ không ngần ngại tiến cử Hòa Bình với tư cách đối tác tin cẩn cho những dự án tương tự trong tương lai.

Ông Ben Gushi - Giám đốc Dự án
Công ty Kajima Overseas Asia Pte

Kính gửi Ông Lê Viết Hải, Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình
Sự nhiệt tình và khả năng tạo động lực cho nhân viên của Ông đã đạt kết quả tuyệt vời về chất lượng và tiến độ trong công tác đổ bê tông trạm xử lý nước. Công ty Kajima Overseas Asia đánh giá cao những nỗ lực và sự trợ giúp của ông đến nhân viên của mình.
Trong tương lai với những dự án tương tự, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) chắc chắn sẽ có một vị trí ưu tiên trong các dự án này của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn về những công việc của ông và công ty đã làm cho Nhà Máy Lixil Global Việt Nam.
Trân trọng.

Xem thêm