Khách hàng

clients

Ý kiến khách hàng

Ông Bernard Senouci - Giám đốc dự án
Bouygues Batiment International

Chúng tôi xin tri ân Hòa Bình với tư cách đối tác và sự hỗ trợ vượt khó khăn trở ngại của Quý Công ty cho dự án đã thực hiện với chúng tôi mặc dù dự án này đã vấp phải nhiều khó khăn và sự kiện không mong đợi. Do đó, chúng tôi khẳng định sẽ không ngần ngại tiến cử Hòa Bình với tư cách đối tác tin cẩn cho những dự án tương tự trong tương lai.

Ông Marc Davison - Giám đốc Quản lý Dự án
Công ty TNHH Trasfield Construction Pty (Úc)

Chúng tôi vui mừng thông báo Hòa Bình đã hoàn thành tốt các gói thầu phụ của dự án Tòa nhà phức hợp phát triển Ocean Place ở góc đường Đông Du và Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM. Dự án yêu cầu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và Hòa Bình được lựa chọn bởi danh tiếng của một nhà thầu chuyên nghiệp, một công ty có công tác quản lý và tổ chức giám sát công trình tốt, có khả năng đảm bảo tiến độ và khả năng hợp tác cao với các đơn vị cung cấp, nhà thầu phụ khác tham gia dự án. Là nhà thầu chính, chúng tôi đánh giá rất cao uy tín của Hòa Bình, điều này càng được khẳng định trong suốt quá trình làm việc tại dự án.

Ông Trần Văn Thành - Phó Tổng Giám đốc
Công ty CP Cơ Điện lạnh REE

Công ty CP Cơ Điện lạnh REE gởi lời cảm ơn chân thành đến Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình với vai trò là Nhà thầu chính đã hoàn thành tốt đẹp công trình Cao ốc Văn phòng REE Tower – số 09 Đoàn Văn Bơ, Quận 4 – TP. HCM (quy mô 3 tầng hầm và cao 24 tầng, diện tích xây dựng là 32.000 m2) một cách an toàn tuyệt đối, đạt chất lượng, thẩm mỹ cao và đang bảo hành tòa nhà với trách nhiệm, uy tín của một nhà thầu chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, nỗ lực vượt khó khăn trở ngại của Quý Công ty cho các dự án đã thực hiện với Công ty chúng tôi đặc biệt là dự án Ree Tower.

Bà Frances D. Ba - Tổng Giám đốc
Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Từ năm 1997, Hòa Bình đã đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong việc xây dựng nhiều dự án khu dân cư chất lượng cao và chúng tôi rất cám ơn Hòa Bình về điều này. Gần đây nhất, Hòa Bình đang xây dựng dự án Khu phức hợp Hồ Bán Nguyệt và chúng tôi tin tưởng Hòa Bình sẽ mang lại một công trình có chất lượng rất cao.

Xem thêm