Tái khởi động dự án Khu phức hợp Sóng Việt – The Metropole Thủ Thiêm

news

Sáng 23/9/2021, dự án Khu phức hợp Sóng Việt – The Metropole Thủ Thiêm đã chính thức tái khởi động sau hơn 2 tháng tạm ngưng thi công để phòng chống dịch covid19.

Sáng 23/9/2021, dự án Khu phức hợp Sóng Việt – The Metropole Thủ Thiêm đã chính thức tái khởi động sau hơn 2 tháng tạm ngưng thi công để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh covid19 theo chỉ thị của Chính phủ. Tham dự lễ tái khởi động xây dựng dự án có ông Lê Hoà Bình – Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Hoàng Tùng - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức, ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Kim Land, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.

Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình tái khởi động dự án Khu phức hợp Sóng Việt

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Oai – Quyền Tổng Giám đốc Sơn Kim Land bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi được tái khởi động dự án sau thời gian giãn cách vì diễn biến phức tạp của đại dịch covid19, Sơn Kim Land cùng các nhà thầu đã và đang phối hợp chặt chẽ để đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong phòng chống dịch bệnh, đi cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế chung của thành phố. Ông Lê Viết Hải, đại diện các nhà thầu thi công dự án cho biết “So với trước đây, ngoài những yêu cầu an toàn nằm ở chuyên môn của ngành xây dựng, thì giờ đây chúng tôi phải chú trọng cả an toàn khi thi công trong điều kiện dịch bệnh vẫn còn rất nhiều rủi ro và nguy cơ tiềm ẩn. Để đảm bảo được vấn đề sức khỏe cho nhân viên, Hòa Bình sẽ thực hiện nghiêm ngặt vấn đề phòng chống dịch bệnh, thường xuyên tổ chức sàng lọc, test covid19 định kỳ, cũng như sắp xếp nơi ở phù hợp cho người lao động tham gia dự án, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm trong công trình”.

Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình tái khởi động dự án Khu phức hợp Sóng Việt

Trước đó, ngày 21/9/2021 UBND Thành phố Thủ Đức đã có công văn cho phép các công trình xây dựng tại vùng xanh trên địa bàn được chính thức tái khởi động trong điều kiện đáp ứng đủ các tiêu chuẩn phòng, chống dịch covid19. Trước khi tái khởi động Dự án Khu phức hợp Sóng Việt – The Metropole Thủ Thiêm, đoàn công tác của thành phố cũng đã đi kiểm tra và đánh giá công trình đủ điều kiện tái khởi động.

Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu một cột mốc mới - tái khởi động xây dựng, bắt đầu cho cuộc sống bình thường mới ở những khu vực an toàn. Từng bước khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động.

Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình tái khởi động dự án Khu phức hợp Sóng Việt

Dự án Khu phức hợp Sóng Việt – The Metropole Thủ Thiêm do Công ty CP Quốc Lộc Phát (thuộc Sơn Kim Group) làm chủ đầu tư, tọa lạc tại khu chức năng số 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Hoà Bình là nhà thầu thi công Lô 1.17 - The Opera Residence có quy mô gồm 3 tầng hầm, 5 tầng khối đế và 2 tòa tháp cao 20 tầng.

 

 

Tin liên quan