Công trình Khu phức hợp Sóng Việt – The Metropole Thủ Thiêm hoàn thành mốc 75% sàn tầng 1

news

Chỉ trong vòng 1 tháng tái khởi động sau thời gian tạm ngưng để phòng dịch covid19, Hòa Bình đã tăng tốc thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Hòa Bình hoàn thành 75% sàn tầng 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm

Khuya ngày 30/10/2021, 122 nhân sự của công trình dự án Khu phức hợp Sóng Việt - The Metropole Thủ Thiêm đã tham gia hoàn thành 1,000m2 sàn bê tông zone 6. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, đưa công trình hoàn thành 75% diện tích sàn hầm B1 và sàn trệt có quy mô tổng là 11.600m2, qua đó đủ điều kiện để tiếp tục triển khai đào đất tầng hầm B2 theo đúng biện pháp và kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt, chỉ trong vòng một tháng tái khởi động sau thời gian tạm ngưng thi công để phòng chống dịch covid-19, dự án đã rất vượt khó để hoàn thành công tác bê tông cốt thép của 6 Zone sàn trệt và 2 Zone sàn hầm B1, qua đó quyết tâm hoàn thành toàn bộ sàn hầm B3 vào trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Hòa Bình hoàn thành 75% sàn tầng 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm

Mặc dù thi công trong điều kiện bình thường mới, vừa thi công vừa phải đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19 nhưng tập thể Ban chỉ huy cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân Hoà Bình tại công trình đã nỗ lực không ngừng và áp dụng các công nghệ thi công tiên tiến, tăng cường nhân sự, luân phiên tăng ca liên tục cũng như tăng cường thiết bị máy móc cơ giới phục vụ công tác thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình và an toàn lao động, phát huy mạnh mẽ vai trò tổng thầu tại dự án.

Hòa Bình hoàn thành 75% sàn tầng 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm

Tin liên quan