Hòa Bình cất nóc Công trình Hill Side Khu Parcel 1,2

news

Ngày 07/01/2022 tại Phú Quốc, Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đã tiến hành cất nóc Công trình Hill Side – Khu Parcel 1,2. Đây là một trong những toà nhà căn hộ cao tầng đầu tiên của Phú Quốc mà Tập đoàn Sungroup triển khai.

Hòa Bình cất nóc Công trình Hill Side Khu Parcel 1,2

Hill Side – Khu Parcel 1,2 có quy mô gồm 6 toà tháp với 4 tháp cao 22 tầng và 2 tháp cao 19 tầng, nằm trong quần thể dự án Sun Grand City Hillside Residence do Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc (Tập đoàn Sungroup) làm chủ đầu tư. Hoà Bình là nhà thầu chính thi công kết cấu, hoàn thiện thô, khu landscape.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quốc Quân - Chủ tịch vùng phía nam Tập đoàn Sungroup bày tỏ “Sự thành công của Sungroup tại thị trường Phú Quốc hôm nay phải kể đến sự đồng hành từ những nhát cuốc đầu tiên tại Bãi Khem của đối tác chiến lược lớn là Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình. Cảm ơn những người hùng thầm lặng của Hòa Bình đã sát cánh cùng Sungroup suốt 6 năm liền không quản ngại khó khăn, thử thách cũng như dịch bệnh covid-19 để dựng xây nên những công trình vĩ đại cho Phú Quốc”.

Hòa Bình cất nóc Công trình Hill Side Khu Parcel 1,2

Trong suốt thời gian thi công Công trình Hill Side – Khu Parcel 1,2 gặp nhiều khó khăn về thời tiết cũng như đặc thù vừa thiết kế vừa thi công, mặt bằng thi công phức tạp, những block có hệ kết cấu giáp taluy mái dốc lớn và đặc biệt hơn nữa là sự ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 nhưng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn nhận được sự sẻ chia, đồng hành của Chủ đầu tư. Ông Trương Quang Nhật – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình cảm kích “tôi rất xúc động trước những thiện chí mà Tập đoàn Sungroup dành cho Hòa Bình. Sự đồng hành và sẻ chia của Tập đoàn Sungroup đã tạo điều kiện tốt nhất để Hoà Bình hoàn thành tốt đẹp những hạng mục đầu tiên của công trình Hill Side – Khu Parcel 1,2 nói riêng cũng như tất cả các dự án mà Hoà Bình đã và đang vinh dự được đồng hành cùng Tập đoàn Sungroup”.

Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình và Tập đoàn Sungroup đã đặt nền móng hợp tác đầu tiên trên đảo Phú Quốc tại dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa vào năm 2014. Đến nay, Hoà Bình đã hoàn thành và bàn giao rất nhiều dự án của Sungroup tại Phú Quốc.

Tin liên quan