
Hòa Bình cất nóc dự án Trường Đinh Thiện Lý – Lawrence S.Ting
news
Ngày 11/04/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành cất nóc dự án Trường Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting School tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Trường Đinh Thiện Lý – Lawrence S.Ting được thiết kế có nội thất cao cấp, trang thiết bị hiện đại với quy mô gồm 1 tầng hầm, 5 tầng cao, diện tích xây dựng chỉ hơn 5.400 m2 trên lô đất rộng hơn 12.000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng, khu vực thư viện đa dạng, hệ thống phòng thực hành, hệ thống các phòng tập luyện năng khiếu ngoại khóa như tập nhảy, tập nhạc, tập đánh golf mô phỏng, tập gym, tập kịch giúp học sinh phát triển năng khiếu và kỹ năng,…Sau khi hoàn thành, đây sẽ là một ngôi trường chuẩn quốc tế hiện đại với môi trường học tập lý tưởng, tạo động lực cho sự phát triển, khơi gợi sự sáng tạo, hứng thú và đam mê dạy học của các thầy cô giáo và đam mê học tập cho các em học sinh của quận 7 nói riêng và thành phố nói chung.
Trước thềm năm học mới 2022-2023 cận kề, trong vai trò tổng thầu, Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đang đẩy mạnh các nguồn lực thi công nhằm đảm bảo đưa dự án hoàn thành đúng như đã cam kết và bàn giao cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vào tháng 7 tới để trường sẵn sàng mở cửa chào đón các em học sinh đến học tập.
Tin liên quan

Hòa Bình đổ mẻ bê tông khối lớn dự...
Vừa qua, sau hơn 1 tháng thi công, dự án Lotte Mall (Hà Nội) do Hòa Bình thi công đã kết thúc công...
Khởi công gói thầu CP1 Tuyến Metro số 2...
Sáng nay 15/1/2015, Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM và Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh...

Cất nóc tòa S6.2 và S6.3 Phân khu 2,...
Sáng ngày 17/03/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức Lễ cất nóc Tòa S6.3 nằm trong...