Khánh thành nhà Triển lãm B - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

news

Nhà Triển lãm B - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn do Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn làm chủ đầu tư. Liên danh Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng là thầu chính thi công gói thầu xây dựng chính từ kết cấu móng đến mái.

Sáng 26/4/2022, Nhà Triển lãm B thuộc Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn đã được khánh thành và đi vào hoạt động. Đây là công trình do Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn làm chủ đầu tư. Liên danh Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng là thầu chính thi công gói thầu xây dựng chính từ kết cấu móng đến mái.

Khánh thành nhà Triển lãm B - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành

Nhà Triển lãm B thuộc Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn được khởi công xây dựng vào ngày 30/11/2019, công trình với tổng diện tích xây dựng 33.071 m², tổng đầu tư hơn 900 tỉ đồng. Nhà triển lãm B tiếp nối với Nhà triển lãm A hiện có tạo nên một không gian sự kiện rộng 18.000 m², tương đương 1.000 gian hàng tiêu chuẩn, thiết kế ba cộng một gồm 3 tầng phục vụ triển lãm, hội nghị, nhà hàng, văn phòng. Dự án sử dụng biện pháp thi công kết cấu khung dàn thép nhịp lớn, một nhịp kèo dài 86 mét và nặng 82 tấn, đây là nhịp kèo dầm lớn.

Khánh thành nhà Triển lãm B - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo chủ đầu tư, Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn được đánh giá là trung tâm triển lãm lớn nhất Việt Nam và Nhà triển lãm B là một trong những sảnh triển lãm tại Đông Nam Á đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật, xây dựng và không gian của ngành công nghiệp triển lãm. Ngoài ra, công trình ấn tượng với phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Cơ sở vật chất tiện ích, các không gian chức năng mới như hệ thống kho bãi, hệ thống nhà hàng, hầm giữ xe…đáp ứng các nhu cầu của khách khi đến thực hiện các hoạt động giao thương, triển lãm tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Khánh thành nhà Triển lãm B - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Nhà Triển lãm B với phong cách kiến trúc hiện đại đã sẵn sàng chào đón khách.

Tin liên quan