Hòa Bình khai mạc Giải bóng đá White Dove League 2022 trên toàn quốc

news

Ngày 17/7/2022 Giải bóng đá White Dove League 2022 lần 9 đã chính thức được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức khai mạc thành công tại TP.HCM và Hà Nội với sự tham gia của 20 đội bóng khu vực TP.HCM và 17 đội bóng khu vực Hà Nội.

Các đội bóng tham dự Lễ khai mạc White Dove League 2022 tại Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Lê Viết Hiếu chia sẻ: “Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, Giải bóng đá "White Dove League" đã trở thành hoạt động thể thao truyền thống hàng năm của tập thể anh chị em gia đình Hòa Bình và là một sân chơi giao lưu bổ ích, kết nối anh em sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong suốt những mùa giải đã diễn ra, Giải bóng đá "White Dove League" đã trở thành món ăn tinh thần được mong chờ nhất của tập thể anh chị em Tập đoàn. Với tinh thần “Khỏe để bứt phá”, từng cá nhân khỏe mạnh sẽ tạo nên những tập thể mạnh khỏe. Từng tập thể mạnh khỏe sẽ tạo nên Tập đoàn khỏe mạnh.”

Ban Tổ chức tuyên bố khai mạc Giải bóng đá White Dove League 2022 l

Sau lễ khai mạc các đội đã bước vào cuộc tranh tài vòng loại trong sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động được Hòa Bình tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Tập đoàn (27/9/1987 - 27/9/2022).

Những trận tranh tài đầu tiên chính thức diễn ra đầy sôi nổi

Tin liên quan