Hòa Bình ký hợp tác với Đại học Kiến trúc TP.HCM

news

Ngày 25/10/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2027 với Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Tại buổi lễ, PGS TS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Hòa Bình có sứ mệnh, sự quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu quốc tế. Tầm nhìn của Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM là đào tạo các thế hệ sinh viên tài năng sẵn sàng bước ra chinh phục thế giới. Giữa Hòa Bình và Trường Đại học Kiến trúc đều có cùng một điểm chung là mục đích đóng góp vào sự phát triển của đất nước, cùng đồng hành để nâng tầm thương hiệu Việt".

Sự kiện có sự tham dự của 200 bạn sinh viên đến từ khối ngành xây dựng Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Nhân dịp này, nhà trường cũng tổ chức chương trình Talkshow "Ứng dụng BIM vào công trình xây dựng" với khách mời là diễn giả Võ Xanh - Trưởng phòng BIM Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên được bổ sung thêm kiến thức, trao đổi trực tiếp cũng như hiểu rõ hơn về việc ứng dụng BIM vào xây dựng.

Ông Võ Xanh - Trưởng phòng BIM Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ về BIM đến các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên thuộc ngành xây dựng của trường cùng chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo nhà trường và Ban lãnh đạo Hòa Bình

Tin liên quan