Hòa Bình nhận Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023

news

Sáng ngày 15/3/2024, tại Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân lần thứ IV và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023.

Sự kiện do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) phối hợp tổ chức. Theo đó, Lễ Vinh danh là kết quả Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu từ 1.000.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan.

Bên cạnh đó, tại Diễn đàn, các khách mời đã đưa ra những phân tích, đánh giá, thảo luận về những chủ đề đang nhận được nhiều quan tâm về sự phục hồi của thị trường bất động sản trong giai đoạn tới. Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải chia sẻ về tình hình nguồn lao động của Việt Nam: Trong 30 năm tới, lực lượng lao động tăng thêm đến 85 triệu người, quy mô dân số tăng gấp đôi, nhu cầu xây dựng cũng như đầu tư bất động sản cũng rất cao. Nguồn lao động sẽ có mức chi phí cạnh tranh, nếu chúng ta biết khai thác thì sản xuất công nghiệp và các ngành nông nghiệp đều có thể giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển ra thị trường nước ngoài rất thuận lợi. Ông cũng đề cập về chuyến công tác Châu Phi và mong rằng có thể tạo được hệ sinh thái trong ngành xây dựng bất động sản ở Châu Phi để có thể đáp ứng được nhu cầu xây dựng của họ.

Tin liên quan