
Gặp mặt thân mật hơn 200 Nhà thầu phụ nhân công
news
Ngày 1/4/2016, buổi "Gặp mặt Nhà thầu phụ năm 2016" của Hòa Bình đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và cởi mở tại Gem Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.
Ngày 1/4/2016, buổi "Gặp mặt Nhà thầu phụ năm 2016" của Hòa Bình đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và cởi mở tại Gem Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.






Hơn 200 nhà thầu phụ nhân công của cả 3 miền Bắc - Trung - Nam đã về tham dự đầy đủ. Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Lê Viết Hải đã chia sẻ hoài bão, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và những giá trị cốt lõi của Hòa Bình. Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn An cũng đã công bố những chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho thầu phụ được xếp hạng năm 2016. Đây là dịp để Hòa Bình cùng các nhà thầu phụ ngồi lại bên nhau, trao đổi, chia sẻ rút kinh nghiệm và tìm kiếm những giải pháp nhằm hướng đến mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt, toàn diện, hiệu quả hơn và vì một giá trị chung mà Hòa Bình và các nhà thầu phụ cùng quan tâm.




Sự phát triển và lớn mạnh của Hòa Bình không thể thiếu sự phát triển và lớn mạnh của các nhà thầu phụ, quan hệ giữa Hòa Bình và các nhà thầu phụ là quan hệ gắn bó có tính chất hữu cơ. Cũng trong buổi lễ, 71 nhà thầu phụ có doanh số cao nhất năm 2015 đã được Hòa Bình khen thưởng với tổng giá trị phần thưởng lên đến 1,9 tỉ đồng và 47 nhà thầu phụ được trao danh hiệu Bạch Kim, 139 nhà thầu phụ đạt danh hiệu Vàng.




Tin liên quan

Tọa đàm “Phát triển ngành công...
Thập kỷ vàng 2020 -2030 là cơ hội quý giá cho sự phát triển của Việt Nam nói chung và ngành xây...

Trúng thầu thi công dự án C20 Trường...
Đây là dự án do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, có quy mô gồm 1 tầng...

Hợp tác nâng cao kỹ năng nghề trong...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp sẽ cùng nhau xúc tiến các...