
Tổ chức thành công hội thi Hương sắc Hòa Bình lần 4
news
Chiều 19/10/2013, Hội thi Hương sắc Hòa Bình lần thứ 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của gần 200 CBCNV phòng ban, công trình, công ty con trong không khí vui tươi, tranh tài hào hứng.
Chiều 19/10/2013, Hội thi Hương sắc Hòa Bình lần thứ 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của gần 200 CBCNV phòng ban, công trình, công ty con trong không khí vui tươi, tranh tài hào hứng. Anh chị em tham gia hội thi ngày càng có sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu và có tính sáng tạo hơn.
Kết quả, giải nhất Công dung ngôn hạnh thuộc về Công ty Sơn Hòa Bình, giải nhất Hòa Bình Fashion thuộc về Công ty Nhà Hòa Bình, giải nhất Họa sĩ Hòa Bình thuộc về chị Châu Lê Quỳnh Hoa - Phòng PR-Marketing, giải nhất Gương mặt thân quen thuộc về chị Hoàng Thị Thanh Hiền - Công ty Sơn Hòa Bình. Tại hội thi năm nay, ngoài các phần dự thi tranh tài, ban tổ chức cũng đã trao thêm giải Đồng đội, giải cổ động viên nhiệt tình nhất cho khán giả tham gia hội thi và chương trình bốc thăm may mắn dành riêng cho thí sinh và khán giả.
Đây là một hội thi được tổ chức thường niên nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và còn là ngày hội thắm tình anh em của CBCNV công ty.
Tin liên quan

HBC - Sự trở lại đầy ấn tượng
Các ngưỡng kháng cự mạnh đã bị phá vỡ và trở thành hỗ trợ để tạo thành đà tăng trong...

Hòa Bình nhận Cúp bạc giải thưởng...
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận được Cúp bạc giải thưởng sáng tạo trong thi công...

Đề cử ông Lê Viết Hiếu - Phó Tổng...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mới đây đã đề cử bầu bổ sung ông Lê Viết Hiếu – Phó Tổng...