CEO Lê Viết Hải dự họp thường kỳ với Liên đoàn Nhà thầu Xây dựng ASEAN

news

Từ ngày 03 – 04/05/2013, ông Lê Viết Hải, Tổng giám đốc Hòa Bình kiêm Phó chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Việt Nam (VACC) đã đại diện cho VACC tham dự cuộc họp thường kỳ của Liên đoàn Nhà thầu Xây dựng ASEAN được tổ chức ở Singapore.

CEO Lê Viết Hải dự họp Liên đoàn Nhà thầu Xây dựng ASEAN

Từ ngày 3 – 4/5/2013, ông Lê Viết Hải, Tổng giám đốc Hòa Bình kiêm Phó chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Việt Nam (VACC) đã đại diện cho VACC tham dự cuộc họp thường kỳ của Liên đoàn Nhà thầu Xây dựng ASEAN được tổ chức ở Singapore.

Thay mặt cho VACC, ông Lê Viết Hải đã báo cáo về tình hình phát triển của ngành xây dựng Việt Nam trong những năm qua. Theo báo cáo, trong hai năm 2011- 2012, do chính sách thắt chặt tín dụng tiền tệ, đẩy lùi lạm phát và bong bóng bất động sản, ngành xây dựng Việt Nam đã tăng trưởng âm. Dự đoán tình hình của năm 2013 và các năm về sau sẽ sáng sủa hơn khi lãi suất cho vay đã giảm và chính phủ đang có các giải pháp xử lý nợ xấu ngân hàng. Đặc biệt, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang tiếp tục đổ vào Việt Nam trong khu vực công nghiệp và sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng hứa hẹn nền kinh tế sẽ sớm được phục hồi.

Tin liên quan