Hòa Bình vô địch giải bóng đá “NỐI VÒNG TAY LỚN – LẦN I”
news
Từ ngày 11 - 25/12/2011, giải bóng đá “Nối vòng tay lớn – lần 1” do Hòa Bình tổ chức đã được diễn ra tại Trung tâm thể thao A2, số 18D Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM.
Từ ngày 11 - 25/12/2011, giải bóng đá “Nối vòng tay lớn – lần 1” do Hòa Bình tổ chức đã được diễn ra tại Trung tâm thể thao A2, số 18D Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM.
Đây là giải đấu được tổ chức lần đầu tiên kể từ khi câu lạc bộ bóng đá Hòa Bình thành lập. Giải đã quy tụ được 8 đội bóng đến từ các Công ty xây dựng, bất động sản, tài chính, chứng khoán và ngân hàng, gồm: Hòa Bình, Meinhardt, Viet Remax, BIDV, Vietcombank HCM, Agribank, Sacombank, VSL. Vượt qua 7 đội bóng mạnh với những trận thi đấu hấp dẫn, những pha bóng gay cấn, đội bóng Hòa Bình đã xuất sắc giành giải vô địch.
Được biết, đây là một giải đấu ngoài việc thể hiện tinh thần yêu thể thao còn là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán trước tình hình kinh tế khó khăn chung.
Tin liên quan
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình lọt Top 10...
Ngày 10/08/2022, Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế (NCIF) cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã...
Hòa Bình đầu tư Khu du lịch sinh thái...
Ngày 20/11, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình (HBC) công bố thông tin, UBND...
Hòa Bình tổ chức Xuân sum họp 2012
Trong không khí háo hức chờ đón xuân về, ngày 15/01/2012, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh...






