Hòa Bình và Tập đoàn Phát triển Địa ốc UOA ký kết hợp tác lĩnh vực xây dựng ở Malaysia và Việt Nam

news

(Tp.HCM,ngày 03/10/2011), Vào ngày 29/09/2011, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Malaysia –Vietnam, Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và Tập đoàn Phát triển địa ốc UOA, Malaysia đã ký kết biên bản thỏa thuận với sự chứng kiến của chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ...

Vào ngày 29/09/2011, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Malaysia –Vietnam, Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và Tập đoàn Phát triển địa ốc UOA, Malaysia đã ký kết biên bản thỏa thuận với sự chứng kiến của chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Vũ Tiến Lộc và các quan chức cao cấp của chính quyền Malaysia.

HBC và UOA sẽ phát triển thế mạnh tương hỗ trong năng lực xây dựng các công trình ở cả 2 nước, với dự án hợp tác đầu tiên của UOA là khu dân cư Sri Petaling ở thủ đô Kuala Lumpur. Công trình này là một tổ hợp 670 căn hộ cao cấp do UOA phát triển.

Được biết tập đoàn Phát triển Địa ốc UOA, là một trong những công ty phát triển địa ốc hàng đầu tại Kuala Lumpur, và là một trong số ít những công ty phát triển địa ốc tại Malaysia có hệ thống phát triển dự án và xây dựng thống nhất chung trong công ty nhằm tiến hành xây dựng và phát triển 1 cách hiệu quả và nhanh nhất các dự án đầu tư.
 
Niêm yết tại thị trường chứng khoán Kuala Lumpur (KLSE), UOA hoạt động trong ngành phát triển địa ốc, xây dựng và đầu tư bất động sản thông qua các công ty con và liên doanh. Các dự án của UOA nằm chủ yếu trong khu thung lũng Klang Valley với định hướng tập trung vào công trình trung và cao cấp cho dân cư và thương mại.

Tin liên quan