Chương trình “Hội Nhập Cùng HBC” lần thứ 4

news

Ngày 29/5/2011, Phòng Nhân sự đã tổ chức Chương trình “Hội nhập cùng HBC” lần thứ 4 với sự tham dự của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQ kiêm TGĐ công ty, ông Nguyễn Văn Tịnh - Phó TGĐ, bà Lê Thị Thủy - Giám đốc Nhân sự...

Ngày 29/5/2011, Phòng Nhân sự đã tổ chức Chương trình “Hội nhập cùng HBC” lần thứ 4 với sự tham dự của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQ kiêm TGĐ công ty, ông Nguyễn Văn Tịnh - Phó TGĐ, bà Lê Thị Thủy - Giám đốc Nhân sự. Đặc biệt có sự góp mặt của hơn 100 CBCNV đến từ các phòng ban, công trường và các công ty con.

 

 

 

TGĐ Lê Viết Hải đã chia sẻ chân thành với các học viên về lịch sử hình thành và phát triển của công ty qua các giai đoạn. Qua đó giúp các CBCNV tham dự chương trình hiểu rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh, logo và slogan “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao” cũng như văn hóa ứng xử 8T của công ty. Ngoài ra, ông đã chia sẻ với các thành viên tham dự chương trình những giá trị tinh thần của HBC và gửi đến toàn thể học viên những bài hát trữ tình do chính ông sáng tác. Buổi học khép lại trong sự ấm áp và giúp các thành viên mới gia nhập Hòa Bình xiết lại gần nhau hơn.

 

 

 

Tin liên quan