Hòa Bình tổ chức các lớp đào tạo về hệ thống quản lý
news
Thứ bảy ngày 8/9/2007, công ty Hòa Bình đã tổ chức lớp đào tạo "Hệ thống quản lý kết quả công việc" cho toàn thể cấp trưởng nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các cấp trưởng. Buổi học tập trung đầy đủ ban lãnh đạo công ty và các cấp trưởng được đánh giá là một lớp học rất bổ ích
Thứ bảy ngày 8/9/2007, công ty Hòa Bình đã tổ chức lớp đào tạo "Hệ thống quản lý kết quả công việc" cho toàn thể cấp trưởng nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các cấp trưởng. Buổi học tập trung đầy đủ ban lãnh đạo công ty và các cấp trưởng được đánh giá là một lớp học rất bổ ích.
![]() |
Ngày chủ nhật vừa qua 9/9/2007, công ty Hòa Bình cũng đã tổ chức các lớp đào tạo cho các Giám sát và nhân viên kỹ thuật toàn công ty với nội dung QA/QC, thiết kế, lập khối lượng. Ban Giám đốc Công ty Hòa Bình luôn cập nhật cho anh em cán bộ kỹ thuật của công ty những thông tin và kỹ năng mới nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc.
Tin liên quan
Hòa Bình tổ chức Lễ Tổng Kết Năm...
Sáng ngày 12/01/2023, trên nền tảng trực tuyến, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành...
Công ty Cổ phần Hòa Bình hợp tác với...
Vào lúc 18g00, ngày 02/06/2008, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác thành lập Công ty...
Hòa Bình: 5 năm liên tiếp đạt giải...
Chiều ngày 26/7/2014, tại Lễ trao giải Top 50 Báo cáo Thường niên tốt nhất 2014 do Sở Giao dịch...







