Hòa Bình tổ chức các lớp đào tạo về hệ thống quản lý
news
Thứ bảy ngày 8/9/2007, công ty Hòa Bình đã tổ chức lớp đào tạo "Hệ thống quản lý kết quả công việc" cho toàn thể cấp trưởng nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các cấp trưởng. Buổi học tập trung đầy đủ ban lãnh đạo công ty và các cấp trưởng được đánh giá là một lớp học rất bổ ích
Thứ bảy ngày 8/9/2007, công ty Hòa Bình đã tổ chức lớp đào tạo "Hệ thống quản lý kết quả công việc" cho toàn thể cấp trưởng nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các cấp trưởng. Buổi học tập trung đầy đủ ban lãnh đạo công ty và các cấp trưởng được đánh giá là một lớp học rất bổ ích.
![]() |
Ngày chủ nhật vừa qua 9/9/2007, công ty Hòa Bình cũng đã tổ chức các lớp đào tạo cho các Giám sát và nhân viên kỹ thuật toàn công ty với nội dung QA/QC, thiết kế, lập khối lượng. Ban Giám đốc Công ty Hòa Bình luôn cập nhật cho anh em cán bộ kỹ thuật của công ty những thông tin và kỹ năng mới nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc.
Tin liên quan
Hòa Bình tổ chức Ngày hội "Chắp cánh...
Chiều 2/6, chương trình Ngày hội “Chắp cánh ước mơ” dành cho con em CB-CNV của Hòa Bình khu...
Đại hội công đoàn Hòa Bình nhiệm kỳ...
Đại hội công đoàn Hòa Bình đã tìm ra được 7 đoàn viên ưu tú được bầu vào Ban chấp hành...
Hòa Bình tiếp tục trúng thầu dự án...
Ngày 07/01/2015 Dự án Intercontinental Resort Phú Quốc do Công ty CP BĐS Syrena Phú Quốc làm chủ đầu...







