Khởi công dự án Estella Heights – Giai đoạn 2
news
Ngày 8/4/2015, Hòa Bình đã tiến hành tổ chức khởi công kết cấu phần hầm dự án Chung cư cao cấp Estella Heights giai đoạn 2 (Quận 2, TP.HCM) do Liên doanh Tiến Phước - Keppel Land (Singapore) làm chủ đầu tư.
![]() |
Ngày 8/4/2015, Hòa Bình đã tiến hành tổ chức khởi công kết cấu phần hầm dự án Chung cư cao cấp Estella Heights giai đoạn 2 (Quận 2, TP.HCM) do Liên doanh Tiến Phước - Keppel Land (Singapore) làm chủ đầu tư.
Đây là dự án có quy mô 2 tầng hầm, 2 tháp mặt tiền cao 34 tầng và 2 tháp phía trong cao 33 tầng. Thời gian hoàn thành gói thầu này dự kiến trong 7 tháng. Sau dự án Saigon Centre, Estella Heights là dự án thứ 2 của Hòa Bình hợp tác với Keppel Land; đồng thời cũng là dự án thứ 2 Hòa Bình hợp tác với Công ty Tiến Phước sau công trình khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải cho biết: “Cách đây đúng tròn 1 năm, vào tháng 4 năm 2014, Hòa Bình đã vinh dự được hợp tác với Tập đoàn Keppel Land ở dự án Saigon Centre giai đoạn 2 và 3 trong vai trò nhà thầu chính. Chúng tôi cũng đã may mắn có cơ hội nhận thầu công trình Le Meridien do Công ty Tiến Phước - một đối tác trong liên doanh Estella - làm chủ đầu tư. Và ngày hôm nay, niềm vui này lại được nhân đôi khi Hòa Bình một lần nữa vinh dự có cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Keppel Land tại dự án Estella Heights – Giai đoạn 2. Chúng tôi rất vui mừng và chân thành cảm ơn các đối tác đã tín nhiệm chọn làm nhà thầu chính thi công dự án này”.
Tin liên quan
Hòa Bình ký kết thi công xây dựng Dự...
Ngày 30/03/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng thi công xây dựng và Lễ khởi...
Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ CT05A...
Ngày 29/09/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cất nóc thành công CT05A – Haven Park Residences...
Bàn giao công trình Vinhomes Central Park -...
Ngày 16/12/2017, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã bàn giao công trình Vinhomes Central Park - Landmark...







