Hòa Bình khởi công dự án Vietinbank Tower gần 770 tỷ đồng

news

Sáng 04/12/2013, Hòa Bình đã khởi công dự án VietinBank Tower tại Khu đô thị Ciputra Tây Hồ, Hà Nội do Ngân hàng Thương mại CP Công thương Việt Nam (VietinBank).

Hòa Bình khởi công xây dựng dự án Vietinbank Tower

Sáng 4/12/2013, Hòa Bình đã khởi công dự án VietinBank Tower tại Khu đô thị Ciputra Tây Hồ, Hà Nội do Ngân hàng Thương mại CP Công thương Việt Nam (VietinBank).

Đây là dự án khu phức hợp tọa lạc trên khu đất có diện tích 40,000 m2, có quy mô gồm 2 tầng hầm, khối đế 9 tầng, tháp khách sạn cao cấp 48 tầng và tháp văn phòng 68 tầng. Liên danh Hòa Bình – Agrimeco là nhà thầu chính gói thầu BP04A thi công xây dựng bê tông cốt thép và kết cấu phần ngầm, tổng giá trị gói thầu gần 770 tỷ đồng, thời gian hoàn thành là 11 tháng.

Trước đó, vào ngày 28/11, Liên danh Hòa Bình – Agrimeco và VietinBank đã ký kết hợp đồng thi công gói thầu BP04A. Tại buổi kí kết, ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch HĐQT VietinBank đề nghị phía liên danh Hòa Bình – Agrimeco cùng các đơn vị tư vấn nỗ lực hoàn thành đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn công trình. Đại diện liên danh Hòa Bình - Agrimeco, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hòa Bình cho biết, Hòa Bình hiểu rõ những yêu cầu rất cao của dự án và nhận thức rõ trọng trách của công ty khi tham gia dự án quan trọng này, không phụ lòng tin tưởng của chủ đầu tư. Ông Hải cũng bày tỏ thêm: “Đây là vinh dự rất lớn đối với Hòa Bình, để chúng tôi có cơ hội chứng tỏ uy tín và năng lực của mình ở một án có tầm vóc quốc tế như VietinBank Tower. Chúng tôi cam kết đem hết nỗ lực với quyết tâm cao nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu trong thi công xây dựng của dự án để hoàn thành gói thầu tầng hầm này đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất, không phụ lòng tin mà Vietinbank đã gửi gắm cho Hòa Bình”.

Đây là dự án thứ 2 Hòa Bình tham gia hợp tác với VietinBank, trước đó là công trình Trụ sở giao dịch Chi nhánh 1 và Văn phòng đại diện của VietinBank tại TP.HCM và hiện đang được Hòa Bình hoàn tất phần hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào cuối tháng 04/2014.

Tin liên quan