Hòa Bình tổ chức chương trình “Nụ cười đêm Trăng 2019”
news
Ngày 14/09/2019, trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức chương trình “Nụ cười đêm Trăng 2019” dành cho con em của cán bộ công nhân viên Tập đoàn và các công ty thành viên.

“Nụ cười đêm Trăng 2019” được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) và Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 650 bé. Tham gia chương trình, các bé được xem các vở kịch đầy ý nghĩa, gửi gắm thông điệp về hạnh phúc, tình cảm gia đình, bạn bè, lòng nhân ái, tình yêu thương con người.


Đây là sự kiện thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các thế hệ con em CBCNV Tập đoàn, qua đó động viên, khích lệ các em luôn cố gắng trong học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và xã hội.

Tin liên quan
Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị...
Hội nghị Thầu phụ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà Thầu phụ, nhà Cung cấp....
Novaland giao cho Hòa Bình thêm 4 gói thầu...
Đầu tháng 8, Hòa Bình liên tiếp trúng thầu 5 dự án với tổng giá trị hơn 2.580 tỷ đồng....
Thông cáo báo chí
"Kể từ ngày 1/1/2023, mọi thông tin, nội dung, văn bản không được ban hành chính thức từ Tập...






