
Khai trương tòa nhà Peakview Tower do Hòa Bình là Nhà thầu chính
news
Ngày 22/11, Lễ khai trương tòa nhà Peakview Tower 36 Hoàng Cầu đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là dự án do Công ty CP Tân Hoàng Cầu làm chủ đầu tư.
Peakview Tower (hay còn gọi là tòa nhà Tân Hoàng Cầu) là dự án văn phòng cho thuê mới nhất tại quận Đống Đa. Tòa nhà Peakview được xây dựng trên khu đất rộng 4.636m2 với quy mô cao 21 tầng và 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi. Công trình được khởi công từ tháng 9/2018, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thực hiện công tác thi công kết cấu và hoàn thiện.
Tòa nhà Peakview đã được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bàn giao cho Chủ đầu tư an toàn tuyệt đối, vượt tiến độ 70 ngày, trong đó 30 ngày đối với phần hầm và 40 ngày đối với phần thân.
Tin liên quan

Hòa Bình trúng thầu thi công xây lắp &...
Khách sạn Green Hotel được xây dựng trên khu đất 1500m2 bào gồm 1 tầng hầm rộng 1100m2, 1...

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ Phân...
Sáng 29/4/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cất nóc tòa S6.6 thuộc phân khu 2-khu The Origami dự...

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc...
Ngày 25/1/2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cất nóc công trình Tổ hợp Văn phòng và Thương...