Hòa Bình đồng hành cùng chương trình "Chạy vì trái tim 2019”

news

Trong vai trò nhà tài trợ chính, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng chương trình với số tiền ủng hộ lên đến 500 triệu đồng. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Hòa Bình đồng hành cùng chương trình nâng tổng mức kinh phí ủng hộ lên đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Sáng 24/11/2019, hơn 200 thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hòa mình chạy cùng ngày hội “Chạy vì trái tim 2019” tại Khu đô thị Celadon City, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hòa Bình đồng hành cùng chạy vì trái tim 2019

Ông Lê Viết Hải, CT. HĐQT kiêm TGĐ Hòa Bình trao tặng 500 triệu đồng cho chương trình

Trong vai trò nhà tài trợ chính, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng chương trình với số tiền ủng hộ lên đến 500 triệu đồng. Ngoài ra, Jesco Hòa Bình – một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng ủng hộ với kinh phí 60 triệu đồng. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Hòa Bình đồng hành cùng chương trình nâng tổng mức kinh phí ủng hộ lên đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Hòa Bình đồng hành cùng chạy vì trái tim 2019

Đông đảo CBCNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hưởng ứng chương trình

Chương trình Chạy vì trái tim là sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên do Công ty CP Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước. Năm nay, tổng số tiền chương trình quyên góp được hơn 6,2 tỷ đồng.

Hòa Bình đồng hành cùng chạy vì trái tim 2019

Tổng số tiền chương trình năm nay quyên góp được

Theo ước tính của VinaCapital Foundation, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 16.000 trẻ em chào đời mang dị tật tim bẩm sinh, trong đó khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim” trong suốt nhiều năm qua với mong muốn góp phần chung tay vì cộng đồng, nhằm tiếp những bước chạy thật dài, nối thật nhiều nhịp tim cho những trẻ em bất hạnh để các em được lớn lên, được học tập và xây dựng tương lai.

Hòa Bình đồng hành cùng chạy vì trái tim 2019

Tin liên quan