Làm đẹp đón Tết cắt tóc miễn phí cho 1.000 công nhân
news
Đây là năm thứ 3 liên tiếp “Làm đẹp đón Tết” được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức cho anh chị em công nhân trước khi về quê sum họp bên gia đình.

Trong không khí rộn ràng đón xuân Canh Tý, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành công chương trình “Làm đẹp đón Tết 2019” dành cho anh chị em công nhân cơ hữu, thầu phụ tại 13 công trình thuộc khu vực TP.HCM, Phú Quốc, Hà Nội và Quảng Ninh.

Chương trình thu hút sự tham gia hưởng ứng của gần 1.000 người và đã được đánh giá cao. Năm nay, ngoài cắt tóc, cạo râu cho nam, chương trình cũng mở rộng cắt tóc, uốn, ép tạo kiểu tóc nữ.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp “Làm đẹp đón Tết” được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức nhằm mang đến niềm vui và sự tươm tất cho anh chị em công nhân trước khi về quê sum họp bên gia đình.

Tin liên quan
Hòa Bình tổ chức Xuân sum họp 2012
Trong không khí háo hức chờ đón xuân về, ngày 15/01/2012, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh...
HBC ký kết hợp đồng thi công xây dựng...
Ngày 23/6/2015, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và Công ty CP Đầu tư Địa ốc...
Hòa Bình xây dựng trung tâm cao ốc văn...
Ngày 19.5.2007, Công ty LD Phú Mỹ Hưng đã ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng 2.775m2...






