Sun Group gửi thư khen công trình khu Village Center (Phú Quốc) vượt tiến độ

news

Sungroup đã có thư khen gởi đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình biểu dương nỗ lực của đội ngũ nhân viên Hòa Bình tại công trình Khu Village Center – Phú Quốc xuất sắc hoàn thành phần thô vượt tiến độ.

Mới đây, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Phú Quốc (Sungroup) đã có thư khen gởi đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và biểu dương tập thể Ban chỉ huy và CBCNV Hòa Bình tại công trình Khu Village Center – Phú Quốc.

Công trình Khu Village Center nằm trong dự án Sun Premier Village – Primavera ( An Thới, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), gồm 2 Khu CV1B (2 hầm và 4 tầng cao)  và Khu CV1A (6 tầng khối đế và khối tháp ngắm cảnh có diện tích sàn 90 m2 cao 42m) với tổng diện tích 45.000 m2 sàn xây dựng. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô và hoàn thiện kết cấu.

Sun Group gửi thư khen công trình khu Village Center vượt tiến độ

Toàn cảnh công trình Khu Village Center đang bắt đầu bước vào giai đoạn thi công hoàn thiện

Trong thư, ông Đoàn Phúc Hải, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Phú Quốc đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ ban chỉ huy công trình và kỹ sư, giám sát của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành cất nóc cả 2 khu vượt tiến độ, trong đó khu CV1B là 10 ngày và khu CV1A là 26 ngày. “Ban Quản lý dự án ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Hòa Bình, không quản ngại khó khăn về thời gian, thời tiết cũng như đặc thù của dự án vừa thiết kế, vừa thi công, mặt bằng thi công gồ ghề, ta-luy mái dốc lớn nhưng luôn tìm giải pháp thi công phù hợp để bám sát tiến độ”.

Sun Group gửi thư khen công trình khu Village Center vượt tiến độ

Đội ngũ Ban chỉ huy và kỹ sư của Hòa Bình tại công trình Khu Village Center

Công trình Khu Village Center được khởi công xây dựng vào tháng 7/2019. Sau 5 tháng thi công với tinh thần nỗ lực cao, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành xong phần thô và cất nóc vượt tiến độ vào tháng 1/2020. Hiện nay, công trình đang được ban chỉ huy và đội ngũ cán bộ nhân viên công trình tăng tốc hoàn thành phần hoàn thiện. Dự kiến, Hòa Bình sẽ tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động vào cuối tháng 4 năm 2020.

 

Tin liên quan