Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HOSE

news

Ngày 20/07/2020, Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tại đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự được nhận giấy khen vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM và thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2015 – 2020.

Ông Lê Viết Hải nhận giấy khen trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HOSE

Chính thức niêm yết từ năm 2006 với mã HBC, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng tổng hợp đầu tiên tại phía Nam niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán. Suốt 33 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn cam kết mang lại những công trình chất lượng, an toàn,  hướng tới tính chân - thiện-mỹ.

Hòa Bình được vinh danh trong lễ kỷ niem 20 năm HOSE

Trải qua 20 năm hoạt động, Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM đã từng bước trở thành kênh huy động vốn trung và dài hạn của nền kinh tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình tái cấu trúc các tổ chức tín dụng và tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước. Đây là dịp để tổng kết, đánh giá những thành quả đạt được trong 20 năm hoạt động của thị trường chứng khoán, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành tài chính.  Tham dự sự kiện, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Ngành chứng khoán cần có khát vọng vươn lên mạnh mẽ, đưa thị trường chứng khoán Việt Nam sớm nâng hạng thị trường mới nổi, có chất lượng và năng lực cạnh tranh cao mang tầm vóc khu vực toàn cầu. Qua đó góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu phấn đấu đưa nước ta trở thành nước công nghiệp hiện đại phát triển thịnh vượng trong 15- 20 năm tới và tầm nhìn đến năm 2045.”

Tin liên quan