Hodastone ký kết hợp tác ra mắt thương hiệu Hodapaint

news

Ngày 30/07/2020, Công ty Sơn Hòa Bình (Hodastone) – một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp đồng OEM (Original Equipment Manufacture) về vấn đề gia công sơn nước với Công ty Sơn Petrolimex thuộc Tập đoàn Petrolimex.

Hodastone ký kết hợp tác ra mắt thương hiệu Hodapaint

Thương hiệu mới của liên doanh Hodastone Petrolimex là Hodapaint, nhằm góp phần cung cấp cho thị trường ngành vật liệu xây dựng nói riêng và ngành xây dựng nói chung thêm nhiều lựa chọn, chủng loại về sơn từ các dòng sản phẩm cao cấp ngoài trời, nội thất cho đến các dòng sản phẩm tiết kiệm, đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng và các công trình dự án. Dự kiến tháng 9/2020, sản phẩm này sẽ ra mắt thị trường.

Hodastone ký kết hợp tác ra mắt thương hiệu Hodapaint

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Hodastone từng bước tiếp cận thị trường VLXD từ những nhà ở tư nhân và công trình nhỏ lẻ dần vươn lên thể hiện qua hệ thống phân phối và đại lý tiêu thụ của bộ phận kinh doanh Công ty ngày càng phát triển. Tổng khối lượng Sơn Đá Hòa Bình với nhãn hiệu Hodastone thực hiện được đến nay lên đến hàng trăm ngàn mét vuông bề mặt kiến trúc qua  những công trình, dự án đặc trung như:Cao ốc Văn phòng - Khu Đô thị, Chung cư - Biệt thự, Khu Du lịch nghỉ dưỡng - Khách sạn, Bệnh viện - Cơ sở y tế,…

Tin liên quan