Khởi công Dự án 20 Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp BW Tân Đông Hiệp

news

Đây cũng là dự án thứ 2 được Hòa Bình khởi công xây dựng tại tỉnh Bình Dương trong tuần cuối cùng của năm 2020

Sáng 29/12/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khởi công xây dựng “Dự án 20 Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp BW Tân Đông Hiệp” tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khởi công Dự án 20 Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp BW Tân Đông Hiệp

Đây là dự án nhà xưởng do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW làm chủ đầu tư, có diện tích hơn 5,3 ha. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công các hạng mục xây dựng kho xưởng chính, hạ tầng, cụm nhà phụ trợ và M.E.P, thời gian thi công trong 305 ngày.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Phan Minh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Công nghiệp BW cho biết, BW hoàn toàn tin tưởng năng lực và uy tín của Hòa Bình để giao thầu dự án này. Công ty CP Phát triển Công nghiệp BW là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng và cho thuê nhà xưởng chất lượng cao. Hiện hệ thống các dự án cho thuê nhà xưởng của BW đã được xây dựng tại các khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc, phía Nam và sẽ tiếp tục mở rộng tại khu vực miền Trung của Việt Nam.

Đây cũng là dự án thứ 2 được Hòa Bình khởi công xây dựng tại tỉnh Bình Dương trong tuần cuối cùng của năm 2020, trước đó vào ngày 24/12/2020 Hòa Bình đã khởi công xây dựng dự án Hikari mở rộng tại Trung tâm Thành phố mới Bình Dương do Công ty TNHH Becamex Tokyu làm chủ đầu tư.

Tin liên quan