Hòa Bình tài trợ 300 triệu cho chương trình Chạy vì trái tim – lần 8

news

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ chính với kinh phí 300 triệu ủng hộ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Ngày 15/01/2021, hành trình “Chạy vì trái tim 2020” do Gamuda Land và Quỹ nhịp tim Việt Nam phối hợp tổ chức đã tiến đến vạch đích, vận động được hơn 3,2 tỷ đồng giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Hòa Bình tài trợ chính chương trình Chạy vì trái tim

Với 8 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình, năm nay Hòa Bình tiếp tục là nhà tài trợ chính ủng hộ 300 triệu đồng, với mong muốn góp phần mình cùng tiếp những bước chạy thật dài, nối thật nhiều nhịp tim, mang lại cuộc sống mới cho các em nhỏ đang sự cần giúp đỡ.

Hòa Bình tài trợ chính chương trình Chạy vì trái tim

Thành viên Hòa Bình tích cực hưởng ứng chương trình Chạy vì trái tim 2020

Tại buổi tổng kết, ông Angus Liew - Tổng Giám đốc Gamudan Land chia sẻ: "Năm 2020 vừa qua là một năm nhiều thách thức với tất cả chúng ta. Đối với những gia đình có con trẻ bị mắc bệnh bẩm sinh thì còn nhiều khó khăn hơn nữa. Vì vậy giữa những khó khăn đó, chúng tôi tin là mình cần phải cương quyết hơn nữa trong việc tổ chức gây quỹ phẫu thuật tim cho các em. Đó là lý do mà chúng tôi tiếp tục duy trì chương trình Chạy vì trái tim 2020".

Tin liên quan