
Hòa Bình 16 năm liên tiếp đồng hành đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting
news
Sáng ngày 23/01/2021, đông đảo thành viên Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đã tích cực hưởng ứng tham gia chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân chăm sóc người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phát động. Tại sự kiện, người tham gia không chỉ đi bộ rèn luyện sức khỏe mà còn góp những bước chân của mình vào hành trình thiện nguyện, cùng lan tỏa tinh thần chia sẻ với cộng đồng để giúp đỡ, động viên những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
Năm nay, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục là nhà tài trợ Đồng và cũng là năm thứ 16 liên tiếp Tập đoàn đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này trong dịp xuân về.
Tin liên quan

Hòa Bình đạt Top 50 doanh nghiệp xuất...
Ngày 19/1/2018, tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam...

Hòa Bình nhận danh hiệu “Top 50 công ty...
Ngày 28/6 tại TP.HCM, Hòa Bình đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 50 công ty kinh doanh...

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hỗ trợ...
Ngày 21/07/2020, Lễ phát động cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020 (SV...