
Hòa Bình chào đón CLB Golf & Business đến tham quan
news
Sáng ngày 22/04/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chào đón các thành viên CLB đến tham quan trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Văn phòng Paxsky, Quận 3, TP.HCM.
Tại đây, các thành viên CLB được đến tham quan phòng BIM của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, qua đó được giới thiệu các công nghệ được áp dụng trong thi công xây dựng, đặc biệt là trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR. Hòa Bình sử dụng kính VR vào việc phối hợp các bộ môn trước khi thi công, đặc biệt là các khu vực kỹ thuật phức tạp và các vị trí Mockup.
Định kỳ mỗi tháng, CLB Golf & Business đều tổ chức đến thăm các đơn vị thành viên. Đây là hoạt động nhằm kết nối giao lưu giữa các thành viên nhằm gắn kết cũng như nâng cao sự hợp tác kinh doanh.
Tin liên quan

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2011: Hơn 1000...
Từ ngày 23 – 27/3/2011 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội đã diễn ra Hội chợ Triển...

Hòa Bình được vinh danh Giải thưởng...
Cuối tháng 2 vừa qua, tại sự kiện NS BlueScope – Chung tay kiến tạo tương lai, Tập đoàn Xây...

Đại hội cổ đông HBI - Kế hoạch năm...
Ngày 7/5/2011, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2011 Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng...