Hòa Bình chào đón CLB Golf & Business đến tham quan
news
Sáng ngày 22/04/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chào đón các thành viên CLB đến tham quan trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Văn phòng Paxsky, Quận 3, TP.HCM.

Tại đây, các thành viên CLB được đến tham quan phòng BIM của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, qua đó được giới thiệu các công nghệ được áp dụng trong thi công xây dựng, đặc biệt là trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR. Hòa Bình sử dụng kính VR vào việc phối hợp các bộ môn trước khi thi công, đặc biệt là các khu vực kỹ thuật phức tạp và các vị trí Mockup.
Định kỳ mỗi tháng, CLB Golf & Business đều tổ chức đến thăm các đơn vị thành viên. Đây là hoạt động nhằm kết nối giao lưu giữa các thành viên nhằm gắn kết cũng như nâng cao sự hợp tác kinh doanh.


Tin liên quan
Sơn Kim Land giao Hòa Bình làm tổng thầu...
Sáng ngày 12/7/2017, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã tổ chức lễ ký kết...
Hodastone ký kết hợp tác ra mắt thương...
Ngày 30/07/2020, Công ty Sơn Hòa Bình (Hodastone) – một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình...
Hòa Bình thi công vượt tiến độ...
Sáng 05/05/2017, công trình Vinhomes Central Park Landmark 4-5-6 đã tổ chức lễ cất nóc sau hơn 14 tháng...






