
Ngân hàng Aozora Bank thăm và tìm hiểu tại Công ty Sơn Hòa Bình
news
Sau buổi làm việc, Aozora Bank và Sơn Hòa Bình đã hẹn lịch làm việc tiếp theo vào tháng 7 năm 2022 để cùng nhau xây dựng mô hình hợp tác hoàn thiện trước khi ký kết hợp tác.
Ngày 25/05/2022, Ngân hàng Aozora Bank (thuộc Tập đoàn Asia Investment Group) của Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Sơn Hòa Bình, một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.
Tại đây, Aozora Bank đã khảo sát, tìm hiểu nhằm mục đích tìm kiếm đối tác đầu tư tại Việt Nam. Sau buổi làm việc, Aozora Bank và Sơn Hòa Bình đã hẹn lịch làm việc tiếp theo vào tháng 7 tới để cùng nhau xây dựng mô hình hợp tác hoàn thiện trước khi ký kết hợp tác.
Aozora là ngân hàng được thành lập từ năm 1957 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng bất động sản Nhật Bản. Sau khi được tái cơ cấu vào năm 2001, ngân hàng này được đổi tên thành Ngân hàng Aozora như hiện nay. Aozora hiện có trụ sở chính tại Tokyo và hệ thống 20 chi nhánh nội địa và 3 văn phòng đại diện ở nước ngoài. Aozora Bank hiện đang niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo với tổng tài sản là 50 tỷ USD. Tại Việt Nam, Aozora Bank là cổ đông chiến lược của Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Công ty Chứng khoán TP.HCM (HSC).
Tin liên quan

Hòa Bình tổ chức hội thảo về Tiêu...
Ngày 07/01/2012, HBC đã tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề: “Nguyên tắc quản lý dự án...

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đăng ký...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mới đây đã đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu quỹ trong khoảng thời...

BIDV và PVFC đồng tài trợ cho Hòa Bình...
Ngày 3/11, tại KS. Sheraton TP.HCM, Ngân hàng đầu tư và phát triển VN – Chi nhánh TP.HCM (BIDV – HCM)...