Hòa Bình được trao chứng nhận “Vì Môi trường Xanh Quốc gia – năm 2013”

news

Sáng 30/06/2013, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Hòa Bình vinh dự là 1 trong số 80 doanh nghiệp trong toàn quốc được trao giấy chứng nhận đạt tiêu chí “Vì Môi trường Xanh Quốc gia – năm 2013” "Vì Môi trường xanh quốc gia - 2013".

Hòa Bình đạt chứng nhận Vì Môi trường Xanh Quốc gia
Đại diện Hòa Bình nhận chứng nhận "Vì môi trường Xanh Quốc gia - năm 2013"

Sáng 30/06/2013, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Hòa Bình vinh dự là 1 trong số 80 doanh nghiệp trong toàn quốc được trao giấy chứng nhận đạt tiêu chí “Vì Môi trường Xanh Quốc gia – năm 2013”.

Để đạt được danh hiệu này, các doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ qui định về đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, không có những tác động hủy hoại tài nguyên thiên nhiên, xử lý triệt để các chất thải rắn, chất thải nguy hại theo quy định, có hệ thống xử lý nước thải, nước thải xả ra bên ngoài đạt quy chuẩn môi trường. Ngoài ra còn phải hội tụ các tiêu chí như, bảo đảm tiền lương, bảo hiểm cho người lao động, không vi phạm pháp luật trong sản xuất kinh doanh… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp thể hiện quan điểm và góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước.

Chương trình do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) phối hợp với Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe tổ chức khảo sát và bình chọn.

 

Tin liên quan