
Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào trao tặng 100 suất học bổng hiếu học tại Đồng Nai
news
Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trực tiếp trao tặng 100 suất học bổng trị giá 259,5 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường Trung học phổ thông Thống Nhất A và Phòng Giáo dục huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Ngày 27/05/2022, Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình cùng Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trực tiếp trao tặng 100 suất học bổng trị giá 259,5 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường Trung học phổ thông Thống Nhất A và Phòng Giáo dục huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đây là chương trình trao tặng học bổng trực tiếp đầu tiên trong năm 2022 mà Quỹ hỗ trợ Lê Mộng Đào thực hiện sau thời gian tạm dừng trao tặng trực tiếp do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sau 14 năm thành lập và phát triển, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trao tặng trực tiếp 5.347 suất học bổng “Đồng hành Chắp cánh ước mơ” với tổng giá trị gần 15 tỷ đồng cho các học sinh, sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.
Tin liên quan

Hòa Bình được giao 3 dự án mới trị...
Trong những ngày giữa tháng 10/2018, Hòa Bình vừa được các chủ đầu tư tín nhiệm giao thêm 3...

Thông cáo báo chí của Tập đoàn Xây...
Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải đã chính thức lên tiếng về...
Xuân Sum họp 2015 đánh dấu cho một giai...
Chiều ngày 11/2/2015, Hòa Bình đã tổ chức Lễ công bố Tuyên ngôn Chiến lược và tất niên Xuân...