Khánh thành Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý – Lawrence S.Ting

news

Sáng ngày 5/9/2022 Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình làm Tổng thầu đã được khánh thành và chào đón các em học sinh đầu tiên đến khai giảng năm học mới.

Hòa cùng không khí rộn ràng tựu trường khai giảng năm học mới 2022 – 2023 diễn ra nô nức trong cả nước, sáng ngày 5/9/2022 Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM cũng đã được khánh thành và chào đón các em học sinh đầu tiên đến khai giảng năm học mới.

Khánh thành Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý – Lawrence S.Ting

Ông Lê Viết Hải (ngoài cùng bên phải) cùng tham gia nghi thức cắt băng khánh thành Trường.

Với quy mô gồm 1 tầng hầm và 5 tầng cao, Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting được thiết kế chuẩn quốc tế với nội thất cao cấp, trang thiết bị hiện đại và có đầy đủ các phòng tập luyện năng khiếu ngoại khóa như tập nhảy, tập nhạc, tập đánh golf mô phỏng, tập gym, tập kịch giúp học sinh phát triển năng khiếu và các kỹ năng.

Khánh thành Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý – Lawrence S.Ting

Ngày 5/4/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khởi công xây dựng trường trong vai trò Tổng thầu. Tuy nhiên, trong suốt hơn một năm thi công đã gặp nhiều khó khăn thử thách khi công trình khởi công chưa bao lâu thì đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ và giãn cách xã hội kéo dài suốt 4 tháng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận để phòng chống dịch. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến công tác thi công.

Trước những khó khăn thách thức này, đội ngũ Ban chỉ huy cùng kỹ sư, công nhân Hòa Bình tại dự án Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý – Lawrence S.Ting đã nỗ lực đẩy mạnh các nguồn lực thi công nhằm đảm bảo đưa dự án hoàn thành đúng như đã cam kết và bàn giao cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mở cửa chào đón các em học sinh đến học tập đúng dịp năm học mới tại một ngôi trường chuẩn quốc tế hiện đại với môi trường học tập lý tưởng, tạo động lực cho sự phát triển, khơi gợi sự sáng tạo, hứng thú và đam mê.

Khánh thành Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý – Lawrence S.Ting

Các thành viên Ban lãnh đạo Hòa Bình và Phú Mỹ Hưng chụp ảnh lưu niệm bên dự án vừa cùng nhau hoàn thành.

 

 

Tin liên quan