Chung kết bóng đá toàn quốc White Dove League 2022

news

Ngày 25/9/2022, Chung kết Giải bóng đá White Dove League toàn quốc 2022 do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tranh tài của 6 đội bóng xuất sắc đến từ các khu vực trong cả nước.

Năm 2011 lần đầu tiên giải bóng đá White Dove League được tổ chức và trở thành hoạt động thể thao truyền thống hằng năm của Hòa Bình, là sân chơi bổ ích rèn luyện nâng cao sức khỏe, kết nối tinh thần đoàn kết của toàn thể anh chị em CBCNV Hòa Bình. Nằm trong hoạt động mừng kỷ niệm 35 năm thành lập của Tập đoàn, cũng như sau 2 năm tạm ngưng vì dịch bệnh, White Dove League tiếp tục mùa giải lần thứ 9 được mong chờ hơn bao giờ hết.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc thường trực chia sẻ: “Những trận đấu hấp dẫn tại các khu vực, cùng tinh thần thể thao fairplay, sự làm việc công tâm của tổ trọng tài và hơn hết chính là sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đã góp phần tạo nên thành công cho giải bóng đá năm nay, tạo nên một tập thể đoàn kết, bản lĩnh”

Giải bóng đá năm nay có 49 đội tham dự đến từ các phòng ban, công trình, công ty thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trên khắp cả nước. Sau những trận bóng kịch tính, rượt đuổi tỉ số và vô cùng hấp dẫn, đội FC Hưng Phát 148 căn ( Phú Quốc) đã giành được Cup vô địch,

 

Tin liên quan