Hòa Bình tổ chức Lễ Tổng Kết Năm 2022 – Bản Lĩnh Kiên Cường

news

Sáng ngày 12/01/2023, trên nền tảng trực tuyến, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành công Lễ Tổng Kết năm 2022 với chủ đề Bản Lĩnh Kiên Cường.

Hòa cùng không khí rộn ràng đón chào năm mới Quý Mão, tập thể thành viên Gia đình Hòa Bình trên khắp mọi miền đất nước đã cùng họp mặt tại lễ Tổng kết năm 2022, xuân Sum họp 2023 với chủ đề Bản lĩnh Kiên cường trên nền tảng trực tuyến.

Năm 2022 đi qua với rất nhiều thách thức cho nền kinh tế nói chung và cho ngành Xây dựng nói riêng, Hòa Bình luôn nỗ lực duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh, nỗ lực đảm bảo đời sống của đội ngũ hàng ngàn người lao động. Với thông điệp Bản Lĩnh Kiên Cường, Ban Lãnh đạo Tập đoàn mong muốn rằng, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người Hòa Bình vẫn làm việc và phụng sự xã hội với tinh thần: Tử tế, Tiên phong, Kỷ cương, Kiên cường.

Tại buổi lễ tổng kết, Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải cũng đã giải đáp thắc mắc của anh chị em CBCNV về các thông tin gần đây liên quan đến Tập đoàn. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn vì tập thể Hòa Bình đã luôn đoàn kết, đồng lòng, xóa tan mọi thông tin trái chiều để hướng tới lợi ích chung của Tập đoàn: “Trong giai đoạn khó khăn như hiện nay, hơn lúc nào hết chúng ta cần thể hiện bản lĩnh kiên cường của con người Hoà Bình bằng những hành động cụ thể và điều kiện tiên quyết là tất cả CBCNV đồng lòng đoàn kết với những người Lãnh đạo chân chính, những người thực sự đã dành trọn cuộc đời, trọn tâm huyết cho Tập đoàn để vượt qua sóng gió. Càng có nhiều sóng gió tinh thần đoàn kết của chúng ta lại càng cao. Cao hơn bao giờ hết. Cảm ơn anh chị em đã luôn kề vai sát cánh, không chùn bước trước giông bão cùng tôi xông pha trên mọi mặt trận. Cảm ơn anh chị em đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi trong mọi quyết định, cũng như đồng hành trong hành trình phía trước!

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Hòa Bình đã vinh danh các đơn vị phòng ban, công trình và cá nhân xuất sắc trong năm 2022. Thành tích của những cá nhân, tập thể này rất đáng trân trọng trong bối cảnh thị trường xây dựng trong nước đang gặp nhiều trở ngại.

Đón chào năm mới Quý Mão, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới để cùng bứt phá dũng mãnh. Đặc biệt, Phó Tổng Giám đốc thường trực Lê Viết Hiếu cũng kêu gọi sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể thành viên Hòa Bình cùng nhau vượt qua năm 2023 được dự báo có rất nhiều khó khăn, sóng gió, và cùng nhau đoàn kết phấn đấu để có một cái Tết ấm no hơn vào năm 2024.

Tin liên quan