Hòa Bình nhận Cúp bạc giải thưởng sáng tạo trong thi công
news
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận được Cúp bạc giải thưởng sáng tạo trong thi công từ Tập đoàn Keppel Land tại dự án Celesta Rise (TP.HCM).

Với chủ đề giải pháp tiết kiệm nước trong quá trình xây dựng tầng hầm, Các kỹ sư Hòa Bình tại dự án đã phối hợp cùng Keppel Land Việt Nam đề ra những giải pháp thi công nhằm mục đích tiết giảm chi phí quản lý xây dựng: Tiết kiệm điện, nước, nhân công và đảm bảo an toàn vệ sinh và môi trường.

Dự án Celesta Rise (TP.HCM) do Hòa Bình là nhà thầu chính thi công
Celesta Rise có tổng diện tích quy hoạch là 2,78 ha, với quy mô gồm 1 tầng hầm, 5 tòa tháp cao 20 tầng. Dự án được lấy cảm hứng từ những thời khắc huyền diệu diễn ra trong ngày – bình minh, hoàng hôn và sao đêm, là biểu tượng cho khởi đầu mới tốt đẹp.
Tin liên quan
Sản phẩm sơn nước Hoda Paint chính...
Ngày 15/10/2020, sản phẩm sơn nước Hoda Paint do Hodastone – một thành viên của Tập đoàn Xây...
Rạng ngời tuổi mới, mừng Hòa Bình...
Ngày 27/9/1987, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bắt đầu hành trình xây dựng của mình với một văn...
Hodastone ký kết hợp tác ra mắt thương...
Ngày 30/07/2020, Công ty Sơn Hòa Bình (Hodastone) – một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình...






