Hòa Bình trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao
news
Ngày 30/10/2024, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Kinh Luân – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư và Phát triển thị trường quốc tế và bà Lê Thị Thu Trang – Kế toán trưởng, chào đón hai nhân sự cấp cao chính thức gia nhập vào mái nhà chung Hòa Bình.

Chia sẻ tại buổi Lễ, chị Trang bày tỏ: “Ban đầu tôi cảm thấy có chút áp lực khi nhận công việc mới, nhưng tôi thấy được sự nhiệt huyết từ Ban lãnh đạo cũng như các thành viên Hòa Bình, chính điều đó đã thôi thúc tôi cố gắng học tập, hòa nhập cùng văn hóa doanh nghiệp để có thể góp sức cùng sự phát triển chung”.
Tại Hòa Bình, mỗi thành viên chính là một viên gạch đang kết nối cùng nhau để tạo nên những giá trị tốt đẹp. Cảm ơn anh Luân, chị Trang đã sẵn sàng cùng tất cả thành viên Tập đoàn nỗ lực vì mục tiêu chung, thực hiện ước mơ, hoài bão của tập thể Hòa Bình. Anh chị sẽ là những ngọn gió mới góp sức đưa con tàu Hòa Bình ngày càng lớn mạnh.
Tin liên quan
“Chắp cánh ước mơ 2019” trao tặng...
Trong 3 ngày 28 - 30/6/2019, chương trình “Chắp cánh ước mơ 2019” đã diễn ra thành công tốt...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đạt Top 50...
Theo đánh giá của Brand Finance - nhà tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, năm 2018...
CT. HĐQT Lê Viết Hải tiếp tục giữ...
Ngày 3/12/2015, Đại hội Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam nhiệm kỳ 4 (2016 - 2020) với chủ...






