Hòa Bình trúng thầu dự án Times Garden Hạ Long hơn 750 tỉ đồng
news
Sáng ngày 9/12/2016, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long làm chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng thi công dự án Times Garden Hạ Long tại Hà Nội.
Sáng ngày 9/12/2016, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long làm chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng thi công dự án Times Garden Hạ Long tại Hà Nội.

Theo đó, Hòa Bình là Tổng thầu Thi công kết cấu móng - hầm – thân, hoàn thiện và cơ điện với tổng giá trị hợp đồng hơn 680 tỷ đồng. Dự án này có quy mô gồm 01 hầm, 06 tầng khối đế và 02 tháp (1 tháp 21 tầng là căn hộ tái định cư và 1 tháp 25 tầng là căn hộ thương mại). Đây là dự án cao tầng đầu tiên của Hòa Bình tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và thời gian dự kiến khởi công vào cuối tháng 12 này.
Trước đó, Hòa Bình vừa được chủ đầu tư giao gói thầu Thi công kết cấu và hoàn thiện mặt ngoài của 29 căn nhà ở kết hợp trung tâm mua sắm (Shophouse) cũng thuộc dự án Times Garden Hạ Long, có giá trị hợp đồng khoảng 74 tỷ đồng.
Tin liên quan
Hòa Bình tham gia ngày hội hướng nghiệp...
Ngày 08/11/2019, tại Ngày hội hướng nghiệp và Lễ Tốt nghiệp của Khoa Kỹ thuật Xây dựng –...
Hòa Bình trúng thầu 2 dự án ở TP HCM,...
(TP.HCM ngày 29/09/2011), Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) thông báo...
Hòa Bình trúng thầu công trình Sunrise...
Ông Lê Quốc Duy, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình...






