Hòa Bình và Sun Group ký kết hợp tác chiến lược

news

Sáng ngày 14/7/2016, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sun Group và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC).

Sáng ngày 14/7/2016, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sun Group và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC).
Theo đó, Sun Group sẽ ưu tiên lựa chọn Hòa Bình làm nhà thầu thi công cho các công trình của Sun Group trên cơ sở xem xét các điều kiện về năng lực, kinh nghiệm, giá cả và nhân lực. Đồng thời, Hòa Bình sẽ ưu tiên tập trung nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của dự án.

Hòa Bình và Sun Group ký kết hợp tác chiến lược

Trên tinh thần đó, Sun Group vừa giao cho Hòa Bình gói thầu 1, phần tường vây và cọc đại trà dự án Tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, căn hộ Sun Grand City (số 69B Thụy Khuê, Hà Nội), thời gian thi công là 144 ngày với giá trị hợp đồng hơn 240 tỷ đồng. Đây là một trong những gói thầu mới nhất Sun Group giao cho Hòa Bình và dự kiến sẽ tiếp tục giao cho Hòa Bình làm tổng thầu các gói còn lại của dự án. Để đi đến việc ký kết hợp tác chiến lược này, Sun Group và Hòa Bình đã cùng nhau đồng hành qua nhiều công trình tại Phú Quốc như: JW Marriott Emerald Bay Resort & Spa, Premier Village Phu Quoc Resort, Sunhome Phú Quốc, Condotel Sebel Phú Quốc..., với tổng giá trị các hợp đồng được ký kết trên 1.400 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Sun Group chia sẻ: “Với lợi thế vượt trội về uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn, các dự án do Sun Group đầu tư xây dựng luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng và sự khác biệt. Việc hợp tác giữa Sun Group và Hòa Bình sẽ tiếp tục thúc đẩy thực hiện các tiêu chí đó nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về sản phấm chất lượng và đẳng cấp nhất”.

Cùng chia sẻ trong sự kiện quan trọng này, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Hòa Bình cho biết: Việc Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Sun Group hôm nay, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định và tăng cường hơn nữa sự tin cậy hiểu biết lẫn nhau. Từ những tương đồng về văn hóa, văn hoá doanh nghiệp, cùng hoài bão, sứ mệnh và triết lý kinh doanh, cả hai mong muốn có được sự hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát huy tối đa những tiềm năng và lợi thế của nhau. Những dự án Sun Group sắp triển khai, Hòa Bình sẽ tham gia ngay từ lúc ý tưởng mới được manh nha và sẽ tập trung cao nhất những nguồn lực của mình để biến chúng thành hiện thực, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội mà Sun Group đang kỳ vọng nơi Hòa Bình”.

Sự kiện ký kết và công bố hợp tác chiến lược giữa Sun Group - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch giải trí và nghỉ dưỡng cùng Hòa Bình - Nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, là sự thể hiện quyết tâm của cả hai bên trong việc kiến tạo những công trình đẳng cấp với dấu ấn vượt thời gian.

Hòa Bình và Sun Group ký kết hợp tác chiến lược

Tin liên quan