Hòa Bình trúng thầu 2 dự án Design & Build và Bệnh viện quốc tế, trị giá hơn 1400 tỷ đồng
news
Công ty Gamuda Land Viet Nam vừa chọn Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình làm tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build) dự án Nhà Chung cư cao tầng CT2 (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) với tổng giá trị hợp đồng hơn 730 tỷ đồng.
Công ty Gamuda Land Viet Nam vừa chọn Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình làm tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build) dự án Nhà Chung cư cao tầng CT2 (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) với tổng giá trị hợp đồng hơn 730 tỷ đồng. Công trình này có quy mô 1 tầng hầm, tòa tháp hình L gồm 30 tầng và 27 tầng với 550 căn hộ, 1 trung tâm thương mại, nhiều vườn treo và sân chơi không gian xanh cho cộng đồng. Thời gian dự kiến hoàn thành vào tháng 2/2018. Đây là dự thứ 3 của Hòa Bình hợp tác với Gamuda.

Phối cảnh dự án Chung cư cao tầng CT2
Công ty TNHH Bệnh viện Quốc Tế Hoa Lâm vừa gửi thư thông báo Hòa Bình trúng thầu dự án Bệnh viện quốc tế Hoa Lâm (Quận Bình Tân, TP.HCM) có quy mô cao 10 tầng, 351 giường bệnh, tập trung vào các chuyên khoa tim mạch, chấn thương chỉnh hình, thần kinh và nội tiết. Theo đó, Hòa Bình là tổng thầu toàn bộ phần kết cấu, hoàn thiện kiến trúc, các hạng mục ngoài nhà và cảnh quan trên diện tích khuôn viên 1,5ha và xây dựng theo tiêu chuẩn của JCI (Joint Commission International), là tổ chức dẫn đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và là tổ chức đánh giá các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất về chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Tổng giá trị hợp đồng hơn 360 tỷ đồng và thời gian dự kiến thi công là 13 tháng.

Phối cảnh dự án Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm
Ngoài ra, Hòa Bình cũng mới trúng tiếp dự án Khu nhà ở hộ gia đình cho nhân viên Công Ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, trong vai trò nhà thầu Thiết kế và Thi công, có tổng giá trị hơn 310 tỷ đồng.
Tin liên quan
Lội ngược dòng, Hòa Bình báo lãi trong...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất Quý II với kết quả khả...
Hòa Bình nhận Cúp bạc giải thưởng...
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận được Cúp bạc giải thưởng sáng tạo trong thi công...
Hòa Bình tài trợ 300 triệu cho chương...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ chính với kinh phí 300 triệu ủng hộ phẫu thuật miễn phí...






