Hòa Bình trúng thầu dự án Ngôi nhà Đức

news

Vừa qua, Hòa Bình đã được Công ty TNHH Ngôi nhà Đức TP.HCM giao làm nhà thầu chính phần hầm dự án Ngôi nhà Đức (German House) tại số 33 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, có giá trị hợp đồng hơn 90 tỉ đồng.

Vừa qua, Hòa Bình đã được Công ty TNHH Ngôi nhà Đức TP.HCM giao làm nhà thầu chính phần hầm dự án Ngôi nhà Đức (German House) tại số 33 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, có giá trị hợp đồng hơn 90 tỉ đồng. Đây là công trình cao ốc văn phòng cao cấp tiên phong về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, có quy mô 4 tầng hầm và cao 25 tầng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2017.

Được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị tối tân cùng các dịch vụ hiện đại nhất, Ngôi nhà Đức hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi mong đợi về một cao ốc văn phòng cao cấp bậc nhất của TP.HCM. Công trình này sẽ là nơi tọa lạc của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức, là điểm lý tưởng cho các công ty Đức chọn đặt văn phòng, đầu tư và thúc đẩy mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Đức.

Tin liên quan